• Chia sẻ bài viết Mua điện thoại kèm gói cước: Tiện, lợi đủ đường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mua điện thoại kèm gói cước: Tiện, lợi đủ đường

ictnews
Sở hữu những dòng điện thoại chính hãng mới nhất một cách nhanh chóng với mức giá hời, hưởng ưu đãi cực hấp dẫn từ nhà mạng chính là những ưu thế khi lựa chọn mua điện thoại kèm gói cước, xu hướng tiêu dùng đang được thế giới ưa chuộng.

Mua điện thoại kèm gói cước là xu hướng

Mua điện thoại kèm gói cước là xu hướng đã được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng suốt nhiều năm qua. Với khách hàng Việt Nam, đây dường như vẫn là một xu hướng khá mới mẻ, chưa nhiều người hiểu rõ về tác dụng của việc này. Nhìn chung trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, phổ biến nhất vẫn là cách mua bán truyền thống: mua điện thoại ở các cửa hàng điện thoại di động, sau đó đăng ký gói cước của nhà mạng mà bản thân yêu thích.

Trên thế giới, các nhà mạng lớn đã áp dụng cách bán hàng này từ lâu. Trong bối cảnh con người ngày càng bận rộn, việc mua cùng lúc máy điện thoại kèm gói cước sẽ tiết kiệm cho khách hàng ít nhất 50% thời gian phải ra điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký gói cước. Khách hàng sẽ chỉ tốn thời gian chọn mua điện thoại và khi đã có được "dế" ưng ý thì sẽ có hợp đồng gói cước với nhà mạng ngay. Quỹ thời gian lẽ ra dành cho việc đi đăng ký gói cước thì khách hàng có thể dành để làm việc khác hoặc đơn giản là "lướt" net để trải nghiệm điện thoại mới.

Với tiêu chí mua một được hai, cách thanh toán cũng đơn giản, hoàn tất tại một địa điểm không mất thời gian thanh toán 2 lần. Trong dòng chảy của việc mua sắm, khách hàng muốn quy trình nhanh chóng nhất, thời gian tốn ít nhất và tiện lợi nhất nên việc mua điện thoại kèm gói cước hoàn toàn phù hợp tâm lý của những "thượng đế" bận rộn và không thích quá nhiều thủ tục.

Lợi ích cho khách hàng khi mua điện thoại kèm gói cước

Dù nhanh chóng, tiện lợi thế nào đi nữa thì người mua hàng sẽ đặt tiêu chí lợi ích cho bản thân lên đầu tiên. Vậy nên, việc mua điện thoại kèm gói cước cũng "đánh trúng" tâm lý này. Khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về gói cước, khuyến mại data dùng 4G... hay các chương trình khuyến mại kèm theo cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, điều được khách hàng mong chờ nhất là việc mua điện thoại kèm gói cước sẽ được hưởng mức giá bán máy rất "hời". Cụ thể như chương trình mở bán iPhone 11 của MobiFone, khi khách hàng là thuê bao trả trước phát triển mới đăng ký mua điện thoại kèm gói cước Sub, sẽ được mua máy với mức giá ưu đãi chỉ từ 6.790.000 đồng. Trong đó, gói cước sub 599 được nhiều khách hàng lựa chọn được khi hưởng miễn phí mỗi tháng đến 10 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi liên mạng, 10GB data. 

Đối với với gói cước M12, các thuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao MNP chuyển mạng thành công sang MobiFone sẽ được mua các dòng iPhone 11 với mức giá từ 19.190.000 đồng và sẽ được hưởng 200 phút thoại nội mạng MobiFone, 1 GB data truy cập Internet/tháng). 

Sau một thời gian chờ đợi, khách hàng tại Việt Nam có thể mua các sản phẩm iPhone 11 ngay tại hệ thống cửa hàng MobiFone với nhiều sự lựa chọn giá cả, phù hợp với mọi nhu cầu mà không phải "ngóng" hàng xách tay hay ra nước ngoài.

Chi tiết xem thêm tại: https://mobistore.vn/chuong-trinh/iphone11

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không lâu sau khi ra mắt mạng 5G, Trung Quốc ra quân nghiên cứu mạng 6G
ICTnews - Trung Quốc đã chính thức bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ 6G. Tin tức được báo Trung Quốc đưa ra chưa đầy một tuần sau khi...
Bộ TT&TT đang phối hợp với các nhà mạng thí điểm công cụ xử lý cuộc gọi rác
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, cuộc gọi rác mới xuất hiện 1-2 năm gần đây, Bộ đã phối hợp với các nhà mạng để thí điểm...
Bộ trưởng TT&TT: Mục tiêu đến năm 2020, doanh nghiệp Việt làm chủ thiết bị hạ tầng viễn thông
Khoảng 75% các thiết bị hạ tầng mạng viễn thông doanh nghiệp Việt Nam đã sản xuất được rồi", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mua điện thoại kèm gói cước: Tiện, lợi đủ đường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang