• Chia sẻ bài viết Lộ thông tin chi tiết về kích cỡ iPhone 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lộ thông tin chi tiết về kích cỡ iPhone 8

ictnews
Báo cáo trích dẫn nguồn từ “các công nhân nhà máy am hiểu về vấn đề” và khẳng định cụ thể chiếc iPhone 8 sẽ có kích cỡ các chiều lần lượt là 143,59 x 70,94 x 7,57 mm.

Ảnh dựng iPhone 7, iPhone 8, iPhone 7 Plus

Tuần vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến không ít thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 8 mà theo đó thì sản phẩm này sẽ có một thiết kế khung hoàn toàn mới. Bài viết hôm nay trên trang tin iDrop News còn đã đem đến những thông tin vô cùng chi tiết về kích cỡ của chiếc iPhone 8. Bài viết khẳng định iPhone 8 trông sẽ khỏe khoắn hơn nhiều so với chiếc iPhone 7, và sẽ có kích cỡ lớn hơn iPhone 7 nhưng nhỏ hơn iPhone 7 Plus.

Báo cáo trích dẫn nguồn từ “các công nhân nhà máy am hiểu về vấn đề” và khẳng định cụ thể chiếc iPhone 8 sẽ có kích cỡ các chiều lần lượt là 143,59 x 70,94 x 7,57 mm, con số tương ứng của iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm. Chiếc iPhone 8 cũng được cho là sẽ dày hơn iPhone 7 Plus với kích cỡ 158,2 x 77,9 x 7,3 mm.

Điều duy nhất chưa rõ về iPhone đó là trọng lượng máy, nhưng nếu nó dày hơn và to hơn iPhone 7, thì chắc chắn nó cũng sẽ nặng hơn một chút. iPhone 7 nặng 138 gram, trong khi iPhone 7 Plus nặng 188 gram.

Cùng với kích cỡ chi tiết, iDrop News cũng tạo ra một loạt các bản dựng để giúp mọi người hình dung ra kích cỡ các chiều của chiếc điện thoại. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên trên, iPhone 8 nằm giữa chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nhờ thiết kế không viền bezel, màn hình của chiếc điện thoại này lớn hơn so với iPhone 7 Plus.

Trong khi đó, iPhone 8 ở hình bên dưới được đặt cạnh Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+. Galaxy S8 có kích thước 148,9 x 68,8 x 0,8 mm, trong khi đó Galaxy S8+ có kích thước 159,5 x 73,4 x 8,1 mm, điều đó có nghĩa là iPhone 8 còn mỏng hơn cả S8 và S8+, nếu thông tin trong bài báo là chính xác.

iPhone 8 đặt giữa Galaxy S8 và S8 Plus (ảnh dựng)

Kích thước của iPhone 8 từng xuất hiện trong các tin đồn trước đó, và báo cáo ngày hôm nay cũng tương đồng với những thông tin chúng ta đã được biết trước kia, thậm chí là còn chi tiết hơn. Theo thông tin rò rỉ hồi cuối tuần vừa rồi, iPhone 8 sẽ có cảm biến vân tay được nhúng vào trong màn hình thay vì bị đặt ở mặt sau của máy.

 

Từ giờ tới tháng 9 chắc chắn sẽ còn nhiều tin đồn chi tiết hơn nữa về sản phẩm này, hãy cùng chờ xem!

 

LK (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone 8 chưa ra mắt, tin đồn iPhone 9 đã xuất hiện
Theo một vài thông tin của MacRumors, iPhone 9 sẽ được trình làng vào năm 2018 với 2 kích thước màn hình là 5,28 inch và 6,46 inch.
Càng rò rỉ, iPhone 8 càng khiến người dùng hoang mang
Hiện có 2 phiên bản khác nhau của iPhone 8 bị rò rỉ, khiến người dùng không có được cái nhìn chính xác về sản phẩm.
iPhone 8 sẽ được trang bị chip AI giúp cải thiện mạnh mẽ tuổi thọ pin?
ICTnews - Một vi xử lý hỗ trợ AI đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có được một trải nghiệm AI mang tính cá nhân và nhanh chóng hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lộ thông tin chi tiết về kích cỡ iPhone 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang