• Chia sẻ bài viết 16h chiều nay, ICTnews trực tiếp lễ ra mắt điện thoại Vsmart của Vingroup lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

16h chiều nay, ICTnews trực tiếp lễ ra mắt điện thoại Vsmart của Vingroup

ictnews
Những chiếc điện thoại Vsmart đầu tiên của Vingroup sẽ được giới thiệu chiều nay, tường thuật trực tiếp trên ICTnews.

16 giờ chiều nay 14/12 Vinsmart của Vingroup sẽ trình làng những chiếc điện thoại đầu tiên của họ tại Việt Nam. Theo các thông tin rò rỉ, có 4 mẫu điện thoại Vsmart sẽ được giới thiệu dịp này. ICTnews sẽ tường thuật trực tiếp trên ictnews.vn và tại Facebook Page https://www.facebook.com/ictnewsdotvn/.

Theo các thông tin không chính thức, sẽ có 4 mẫu Vsmart gồm Active 1, Active 1+, Joy 1, Joy 1+ được giới thiệu trong sự kiện tổ chức tại toà nhà cao nhất Việt Nam, Landmark 81 (TP.HCM).

Các mẫu máy tiên phong của Vinsmart sẽ có mức giá tầm trung đến trung cao, khoảng 4 triệu đến 9 triệu đồng. Trong số này, Vsmart Active 1+ cao cấp nhất, trong khi Joy 1 là mẫu máy bình dân hơn cả.

Dù chiều nay mới có thông tin chính thức từ nhà sản xuất, tuy nhiên toàn bộ cấu hình của các máy Vsmart đã lộ hết trên mạng. Theo đó, Active 1+ dùng chip xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, pin 3.650mAh. Máy có màn hình 6.2 inch, cụm camera chính có độ phân giải 12MP +24MP, camera selfie 20MP. Active 1 màn hình 5,45 inch, RAM 4GB, pin 3.100mAh, camera kép 12MP + 5MP.  Vsmart Joy 1+ màn hình kích thước 6,2 inch, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB, pin 4.000mAh, cụm camera kép 13MP và 2MP ở mặt lưng. Vsmart Joy 1 dùng chip xử lý Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.000mAh.

Điện thoại Vsmart được cho là sẽ bán ra trên tất cả các kênh bán hàng lớn hiện nay như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,... Khả năng cao máy sẽ bán trên Adayroi.vn - một kênh thương mại điện tử của Vingroup, và một số kênh bán hàng online khác.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lộ ảnh khu trải nghiệm điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại các hệ thống bán lẻ
ICTnews - Smartphone Vsmart sẽ có mặt tại hệ thống hơn 3.200 cửa hàng của các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới Di động, FPT...
Vingroup nói gì về tin đồn điện thoại Vsmart xuất xứ Trung Quốc?
ICTnews - Ông Trần Minh Trung, Tổng giám đốc VinSmart khẳng định 4 mẫu điện thoại Vsmart đầu tiên được mua bản quyền sở hữu trí tuệ trực tiếp...
Xem lễ ra mắt điện thoại Vsmart ở đâu?
ICTnews - Người quan tâm tới sự kiện điện thoại Vsmart ra mắt có thể theo dõi trực tiếp qua các kênh Facebook, YouTube của Vsmart, hoặc qua trang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 16h chiều nay, ICTnews trực tiếp lễ ra mắt điện thoại Vsmart của Vingroup lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang