Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết MobiFone “gây sốt” thị trường khi bán Galaxy J7 Plus giá 1,69 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone “gây sốt” thị trường khi bán Galaxy J7 Plus giá 1,69 triệu đồng

ictnews
Khách hàng của MobiFone mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus và cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian 18 tháng sẽ được ưu đãi giảm tới hơn hơn 70% giá máy chỉ còn 1,69 triệu đồng.

Khách hàng của MobiFone mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus sẽ được ưu đãi giảm tới hơn hơn 70% giá máy chỉ còn 1,69 triệu đồng.

Sau khi tung Galaxy Note 8 lần đầu được trang bị camera kép, hãng điện thoại Hàn Quốc tiếp tục mang trang bị này xuống dòng điện thoại thấp hơn, mở đầu bằng chiếc Galaxy J7+. Camera kép trên J7+ sẽ được dùng để chụp ảnh chân dung xoá phông. Samsung J7+ là chiếc điện thoại thứ hai được Samsung tích hợp camera kép xoá phông, nhắm vào đối tượng người dùng tầm trung cao.

Chiếc máy của Samsung có thiết kế kim loại nguyên khối với các góc được bo tròn, viền màn hình khá mỏng, mang dáng dấp của các dòng điện thoại J mới ra mắt gần đây nhất của Samsung. Galaxy J7+ kế thừa nhiều tiện ích từ dòng smartphone cao cấp Galaxy Note. Cụ thể, Galaxy J7+ tăng cường tiện ích bảo mật thông tin cho người dùng với chế độ Bảo mật nhận diện khuôn mặt và chế độ Bảo mật vân tay một chạm.

Giá của điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus đang được các nhà bán lẻ bán ra với giá 8,69 triệu đồng và mở bán tại Việt Nam hồi đầu tháng 10/2017. Tuy nhiên, hình thức bán thẳng như thế rất khó cho khách hàng có thể sở hữu được chiếc smartphone này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã tung ra hình thức bán máy với giá siêu rẻ kèm gói cước nhiều ưu đãi của nhà mạng. Trong chương trình bán Galaxy J7 Plus, MobiFone đã đưa ra 7 gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Nếu khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199S trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 6,69 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với giá bán trên thị trường. Gói cước M199S là gói có thuê bao 199.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 300 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi liên mạng và 2 GB dung lượng data mỗi tháng. Như vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thoại và data ít có thể chọn gói cước này và mua máy điện thoại với giá ưu đãi 2 triệu so với mức giá bán trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thoại và data lớn hơn có thể lựa chọn gói cước cước M299 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 5,69 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với mức giá bán trên thị trường. Gói cước M299 là gói có thuê bao 299.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 400 phút gọi nội mạng, 40 phút gọi liên mạng, 40 SMS và 3 GB dung lượng data mỗi tháng.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều về data và thoại thì có thể lựa chọn gói cước M499 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3,69 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với mức giá bán trên thị trường. Gói cước M499 là gói có thuê bao 499.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi liên mạng, 50 SMS và 5 GB dung lượng data mỗi tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được lướt Facebook tốc độ cao thoải mái không lo về dung lượng data với gói FB30.

Đại diện MobiFone cho biết, nếu khách hàng cam kết sử dụng gói cước 18 tháng thì mức ưu đãi mua máy sẽ lớn hơn nhiều. Cụ thể nếu cam kết sử dụng gói cước M199S trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 5,69 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với giá bán trên thị trường. Gói cước M199S là gói có thuê bao 199.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 300 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi liên mạng và 2 GB dung lượng data mỗi tháng. Nếu khách hàng lựa chọn gói cước cước M299 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 4,69 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng so với mức giá bán trên thị trường. Gói cước M299 là gói có thuê bao 299.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 400 phút gọi nội mạng, 40 phút gọi liên mạng, 40 SMS và 3 GB dung lượng data mỗi tháng.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn gói cước M499 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 1,69 triệu đồng, giảm 7 triệu đồng so với mức giá bán trên thị trường. Gói cước M499 là gói có thuê bao 499.000 đồng/tháng, nhưng khách hàng được miễn phí 500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi liên mạng, 50 SMS, 5 GB dung lượng data mỗi tháng và lướt Facebook tốc độ cao thả ga.

Nếu khách hàng không muốn cam kết sử dụng gói cước trên có thể mua Samsung Galaxy J7 Plus với giá ưu đãi là 8,29 triệu đồng, giảm 400.000 đồng so với giá bán trên thị trường.

Đại diện MobiFone cho hay: “Bán máy điện thoại kèm gói cước là hình thức đang được nhiều nhà mạng trên thế giới áp dụng, có ưu điểm giúp khách hàng có thể sở hữu ngay những dòng điện thoại mà mình yêu thích với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hình thức này cũng giúp nhà mạng giữ chân khách hàng trung thành và phát triển thêm các thuê bao mới”. Đặc biệt, nếu khách hàng có thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank sẽ được miễn ký quỹ khi mua máy điện thoại trợ giá kèm gói cước tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đăng ký gói cước 4G MobiFone: 40.000đ/tháng, 4GB data, không bóp băng thông
ICTnews - MobiFone vừa tung ra gói cước siêu hấp dẫn dành cho thuê bao đang sinh sống tại khu vực miền Tây Nam Bộ, chỉ với 40.000đ/tháng bạn...
10 tháng, MobiFone có kết quả kinh doanh ấn tượng, đạt doanh thu 34.600 tỷ đồng
ICTnews - Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết, nhà mạng này đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng sau 10 tháng đầu năm 2017 với doanh thu...
MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam
ICTnews - MobiFone Global – Thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác với hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điện toán đám...
MobiFone hợp tác VPBank đưa ra dịch vụ tài chính di động
ICTnews - Từ tháng 11/2017, thuê bao di động MobiFone sẽ được VPBank cấp một hạn mức chi tiêu trước và vay tiêu dùng lên tới 60 triệu, đồng thời...
MobiFone, Báo Bưu điện Việt Nam tặng quà cho xã miền núi Nam Sơn
Hơn 1.400 cuốn sách phục vụ cho thư viện cùng hệ thống các trang thiết bị vừa được Báo Bưu điện Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone “gây sốt” thị trường khi bán Galaxy J7 Plus giá 1,69 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang