• Chia sẻ bài viết Gửi tiền chỉ trong 1 phút với dịch vụ "ví điện tử" MoMo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gửi tiền chỉ trong 1 phút với dịch vụ "ví điện tử" MoMo

ictnews
VinaPhone và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với Công ty cổ phần di động trực tuyến M-Service cho ra mắt dịch vụ "Chuyển tiền di động MoMo" - một phương thức g
1.jpg
Với tiêu chí “Rẻ - Nhanh - An toàn”, VinaPhone mong muốn cung cấp một dịch vụ đơn giản và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của người dân.

Sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”, người gửi tiền có thể đến một điểm giao dịch MoMo nằm sát khu vực dân cư để chuyển tiền cho gia đình, bạn bè, đối tác với số tiền tối đa là 5 triệu đồng/ngày. Người được gửi tiền sẽ đến một điểm giao dịch MoMo gần nhất tại địa phương để nhận tiền. Mọi giao dịch nhận/gửi đều được xác nhận qua tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng. Giao dịch gửi nhận tiền chỉ diễn ra trong vòng 1 phút.

Đối với những khách hàng của VinaPhone đang sử dụng tài khoản MoMo, mọi việc còn đơn giản hơn. Các điểm giao dịch MoMo sẽ hỗ trợ khách hàng nạp tiền và rút tiền khỏi tài khoản MoMo trong quá trình chuyển tiền. Khách hàng có thể tự gửi trực tiếp tiền cho người nhận qua tài khoản MoMo và người nhận có thể ra các điểm giao dịch MoMo gần nhất để rút tiền ra khỏi tài khoản MoMo. Đồng thời, khi sử dụng tài khoản MoMo trên SIM VinaPhone, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, điện, điện thoại, Internet, vé máy bay… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trong thời gian khai trương từ 15/7-30/9/2013, Khách hàng sẽ được miễn phí gửi tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền di động MoMo. Dịch vụ được cung cấp tại 9 tỉnh phía Nam: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp. Hiện đã có 900 điểm điểm giao dịch MoMo được xây dựng tại 9 tỉnh trên. Sau thời gian thử nghiệm, dự kiến triển khai dịch vụ tại toàn bộ các tỉnh phía Nam và mở rộng dần ra miền Trung cùng các tỉnh phía Bắc.

Chia sẻ thêm về dịch vụ “Chuyển tiền di động Momo”, đại diện VinaPhone cho biết: “Chuyển tiền di động MoMo là dịch vụ chuyển tiền phục vụ đối tượng chính là các người dân ở các vùng sâu, vùng xa, những người gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Các điểm giao dịch MoMo phân phối trải dài trên cả nước sẽ là cánh tay nối dài để đưa dịch vụ tài chính, viễn thông đến gần hơn với người dân... Với tiêu chí “Rẻ - Nhanh - An toàn”, chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ đơn giản và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của người dân”.

Đ.P

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gửi tiền chỉ trong 1 phút với dịch vụ "ví điện tử" MoMo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang