• Chia sẻ bài viết Microsoft đóng cửa hai nhà máy ở Trung Quốc, chuyển trang thiết bị sang Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft đóng cửa hai nhà máy ở Trung Quốc, chuyển trang thiết bị sang Việt Nam

ictnews
Microsoft sẽ đóng cửa hai nhà máy ở Bắc Kinh và Quảng Đông. Khoảng 9000 công nhân làm việc tại hai nhà máy này sẽ bị thất nghiệp. Theo thông tin trên MarketWatch, Microsoft sẽ chuyển một số trang thiết bị từ các nhà máy này sang Việt Nam.

 

 

Microsoft đã mua lại mảng di động của Nokia vào tháng 4 năm ngoái và lên kế hoạch đóng cửa hai nhà máy, một tại Bắc Kinh và một tại thành phố phía Đông Nam của tỉnh Quảng Đông. Hai nhà máy này trước kia từng sản xuất điện thoại cho hãng Nokia. Vào đầu tháng này, một số trang thiết bị sản xuất từ hai địa điểm này đã được vận chuyển sang Việt Nam.

Vào tháng 7/2014, Microsoft đã tuyên bố sẽ cắt giảm 9.000 nhân công trên tổng số 18.000 lao động sau khi mua lại mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia.

Lê Nga (Theo Windowscentral)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft tặng 100 GB lưu trữ OneDrive cho người dùng...Dropbox
ICTnews - Nếu đang sử dụng dịch vụ lưu trữ mây Dropbox, bạn sẽ được Microsoft tặng miễn phí 100 GB OneDrive trong vòng một năm.
3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai
Với hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của mình, Microsoft được các chuyên gia tin tưởng sẽ thành công trong tương lai.
Microsoft phát triển ứng dụng tìm kiếm bạn bè, người thân cho điện thoại Windows
ICTnews - Ứng dụng People Sense của Microsoft sẽ cho phép người dùng điện thoại Windows chia sẻ và theo dõi vị trí của nhau một cách dễ dàng....
Lương bổng tại Microsoft cao đến đâu?
Sau hơn một năm chịu sự lãnh đạo của tân Tổng giám đốc Satya Nadella, các nhân viên của gã khổng lồ phần mềm đã cảm thấy hào hứng làm việc trở...
Microsoft miễn phí Office 365 cho sinh viên, giáo viên toàn thế giới
ICTnews - Sinh viên có thể sử dụng miễn phí các ứng dụng mới nhất trong bộ Office, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access và Publisher....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft đóng cửa hai nhà máy ở Trung Quốc, chuyển trang thiết bị sang Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang