• Chia sẻ bài viết Công ty phần mềm Savvycom đạt ISO 9001:2008 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công ty phần mềm Savvycom đạt ISO 9001:2008

ictnews
Tổ chức Guardian Independent Certification (GIC) thuộc Vương quốc Anh vừa đánh giá hệ thống quản lý chất lượng các sản phẩm và dịch vụ CNTT của Công ty Cổ phần Savvycom đạt tiêu chuẩn ISO 90
ISO 1.jpg
Chứng nhận ISO 9001:2008 giúp Savvycom khẳng định cam kết luôn cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp CNTT chất lượng cao. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

>> Quý I/2012 Bộ TT&TT sẽ hoàn thành hệ thống quản lý chất lượng ISO / Áp dụng ISO: Bưu chính lo chuyện quản chất lượng / Tinh Vân nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

Savvycom chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công phần mềm chuyên nghiệp. Thành lập từ năm 2009, đến nay, Savvycom đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng tại Mỹ, châu Âu, Úc và Singapore, phát triển thành công hàng trăm ứng dụng cho web và điện thoại thông minh cũng như các ứng dụng đa nền tảng (iOS, Android, Blackberry). Bên cạnh đó, còn triển khai những giải pháp thương mại điện tử, hệ thống báo cáo, phân tích dữ liệu.

Xác định lấy khách hàng làm trung tâm, Savvycom đã đầu tư nguồn lực lớn để đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, một chuẩn mực về quản lý chất lượng được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

Với việc được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, Savvycom khẳng định cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp CNTT chất lượng cao, theo tiêu chí kịp thời và sáng tạo.

Bà Đặng Thanh Vân, đại diện ban lãnh đạo Savvycom cho biết: “Tự hào với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước, Savvycom cam kết cung cấp các giải pháp mở với chất lượng quốc tế và tính thực tiễn cao nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt”.

Sáng ngày 2/2/2013, Công ty cổ phần Savvycom sẽ chính thức được cấp Chứng nhận ISO 9001:2008. Tại Việt Nam, đã có khá nhiều doanh nghiệp phần mềm đạt ISO 9001:2008 như FPT Software, CMC Soft, Tinh Vân, MISA, FSC, GMO RunSystem,..

Xuân Bách

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công ty phần mềm Savvycom đạt ISO 9001:2008 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang