Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi

ictnews
Mẫu camera hành trình mới Webvision N93 được tích hợp thêm tính năng camera lùi đồng thời có khả năng kết nối không dây với thiết bị di động của tài xế để có thể vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại mà không cần bỏ tay khỏi vô-lăng.

Camera hành trình Webvision N93

N93 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Webvision trong năm 2017.

Dòng sản phẩm camera hành trình mới có kích thước 6.86 inch với thiết kế khá chắc chắn và trau chuốt  từ màn hình cảm ứng cho đến những đèn hiệu LED, vị trí loa, khe thoát nhiệt được bố trí cân đối.

Webvision N93 sử dụng chip mới nhất hiện nay cho dòng camera hành trình là Allwinner V40 Quad Core.

Mẫu mới chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Android 4.4 với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, Webvision N93 sử dụng phần mềm dẫn đường Navitel với nhiều tính năng hỗ trợ điều hướng, dẫn đường bằng tiếng Việt, giúp lái xe dễ dàng tìm đường cũng như di chuyển trên đường. Dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành, cập nhật bản đồ miễn phí 3 tháng một lần.

Webvision N93 có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng các tính năng cũng như giải trí của camera. Các kết nối ở sản phẩm mới là WiFi và Bluetooth 4.0 với thiết bị di động của bạn, bạn có thể nghe gọi trực tiếp trên thiết bị.

Webvision N93 có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước FullHD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước. Nhờ đó, Webvision N93 có thể ghi hình đồng thời trước và sau xe ô tô với góc quay rộng 170 độ. Camera được thiết kế chống rung tốt, ghi hình siêu nét kể cả khi trời tối, ban đêm hoặc thời tiết xấu.

n93-2.jpg

Các tính năng cảnh báo mà Webvision N93 bao gồm: tính năng cảnh báo chức năng cảnh báo khoảng cách với các xe phía trước, cảnh báo giới hạn tốc độ và lấn làn đường,...hay khả năng vừa dẫn đường vừa ghi hình cùng lúc.

Một tính năng đáng chú ý ở Webvision N93 là tích hợp camera lùi. Camera hành trình Webvision N93 sẽ tự động chuyển camera lùi khi chuyển số R.

Tại thị trường Việt Nam, Webvision N93 có giá 4,49 triệu đồng thông qua đại lý độc quyền Đẳng cấp camera. Hiện, đại lý Đẳng cấp camera đang cho người dùng trải nghiệm Webvision N93 7 ngày miễn phí khi đăng ký.

D.V

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá xe Mazda giảm lần thứ 3 trong tháng 8, nhiều mẫu xe lập đáy mới
ICTnews - Giá xe Mazda lại giảm. Đây là lần thứ 3 các mẫu xe của thương hiệu này được giảm giá chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Đợt giảm giá này khiến...
Video trải nghiệm Audi Q5 vừa ra mắt tại Vũng Tàu
ICTnews - Audi Q5 thế hệ thứ 2 vừa được đưa về thị trường Việt Nam và đã có những thử thách đầu tiên trong sự kiện trải nghiệm tại thành phố...
Grab sẽ tăng phí dịch vụ lên 20% đối với toàn bộ tài xế GrabBike vào 5/9
ICTnews - Grab sẽ tăng mức phí sử dụng dịch vụ đối với toàn bộ các đối tác GrabBike tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 5/9. Việc thay đổi mức phí này...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang