• Chia sẻ bài viết Ra mắt Giải pháp tạo website chuyên nghiệp, tiết kiệm cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt Giải pháp tạo website chuyên nghiệp, tiết kiệm cho doanh nghiệp

ictnews
Kỷ niệm 06 năm thành lập, ngày 10/11/2014 vừa qua công ty Ngôi Sao Số ra mắt sản phẩm Lật Đật Web - giải pháp thiết kế website nhanh, đơn giản và hiệu quả đáp ứng được nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

ông Đỗ Văn Tân , Trưởng phòng kinh doanh công ty Ngôi Sao Số

Sản phẩm cho phép xây dựng website nhanh chóng với tiêu chí “Lật Đật Web - Không bao giờ vấp ngã, cùng doanh nghiệp tiến lên ” được ra mắt tại TP.HCM ngày 10/11/2014 vừa qua. Theo ông Đỗ Văn Tân , Trưởng phòng kinh doanh công ty Ngôi Sao Số cho biết “Giải pháp là kết quả của hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển của Ngôi Sao Số. Đó là một bộ công cụ hỗ trợ thiết kế một website hoàn chỉnh bằng những thao tác đơn giản nhất có thể.”

Đơn giản như mua một món hàng online .Người dùng chỉ cần biết sử dụng máy tính, vào www.latdat.vn , thông qua 4 bước gồm: Chọn mẫu website, Xem demo, Đặt mua và thanh toán là bạn sẽ có ngay một website của riêng mình để kinh doanh, với chi phí vô cùng tiết kiệm (đã bao gồm chi phí vận hành và duy trì website).

Theo ông Tân, trên thế giới, mô hình cung cấp công cụ web dựng sẵn không mới nhưng chúng thường có nhiều yếu tố chưa phù hợp với người dùng Việt Nam như ngôn ngữ, quản trị phức tạp, mô hình vận hành không phù hợp với mô hình kinh doanh phổ biến ở Việt Nam… Công cụ thiết kế web giá rẻ Lật Đật của Ngôi Sao Số đã được phát triển đáp ứng đến 80% nhu cầu của người sử dụng Việt với giao diện tuỳ chọn, hiện đại, linh động, phù hợp văn hoá và thói quen của người Việt, thời gian tạo website ngắn, nhân viên Ngôi Sao Số hỗ trợ khách hàng hoàn thiện 100% website trong vòng 48 giờ làm việc. Bên cạnh đó, Lật Đật web tích hợp sẵn công cụ tối ưu hóa thiết bị di động và SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Với những ưu điểm như vậy, Lật Đật Web thực sự là một sản phẩm “ngon – bổ - rẻ” dành cho người Việt.

Mặt khác, trên thị trường thiết kế website tại Việt Nam, chất lượng hỗ trợ khách hàng chưa được đặt trọng tâm, khách hàng Việt không được hỗ trợ tốt nhất. Với việc tạo ra sản phẩm tốt và tập trung vào công tác hỗ trợ khách hàng Lật Đật web đã tổ chức tập trung vào hoàn hiện công cụ hỗ trợ trực tuyến với nhiều hình thức hỗ trợ như trung tâm trợ giúp phong phú, gởi phiếu yêu cầu hỗ trợ, chat với kỹ thuật ... Lật Đật web hy vọng sẽ đáp ứng được những gì mà khách hàng Việt mong mỏi.

Ông Đỗ Hoàng Phúc - phụ trách Phòng Kỹ thuật giới thiệu sản phẩm Lật Đật Web

Lật Đật không bao giờ vấp ngã, Lật Đật Web sẽ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vượt qua bão giá và đứng vững trước tình hình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Lật Đật Web giúp bạn tự tạo một website chuyên nghiệp mà tiết kiệm, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất, sẽ là điểm tựa vựng chắc cho bạn trên bước đường kinh doanh.

KD

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt Giải pháp tạo website chuyên nghiệp, tiết kiệm cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang