Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Người Việt tự học kỹ năng số qua Primer App lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người Việt tự học kỹ năng số qua Primer App

ictnews
Chương trình học kỹ năng số qua Primer App nhằm tiếp cận nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn, giúp họ truy cập các khóa đào tạo kỹ thuật số một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Giao diện ứng dụng Google Primer trên thiết bị Android

Chương trình học kỹ năng số qua Primer App nhằm tiếp cận nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn, giúp họ truy cập các khóa đào tạo kỹ thuật số một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Là một phần của chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, Primer là ứng dụng di động cung cấp các bài học kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Primer hoạt động mà không cần có mạng Internet, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể học về lập kế hoạch kinh doanh, quản lý, bán hàng, quảng cáo kỹ thuật số. Chương trình dễ cài đặt, dễ học, chỉ cần có 5 phút rảnh rỗi người dùng cũng có thể tranh thủ học các kỹ năng số qua Primer App.

Tải và sử dụng miễn phí tại đây đối với thiết bị iOS (từ phần mềm iOS 10.0 trở lên) và tại đây với thiết bị Android (từ Android 4.4 trở lên).

Được biết, Google Primer có hỗ trợ nội dung Tiếng Việt. Primer hiện có 13 kỹ năng, trong đó mỗi kỹ năng có từ 4 - 10 bài học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm website, tiếp thị kỹ thuật số, mạng xã hội, tiếp thị bằng email, tiếp thị bằng nội dung, tiếp thị qua video, xây dựng thương hiệu, phân tích kinh doanh, bán hàng, kế hoạch kinh doanh, phân tích và trải nghiệm người dùng.

Primer kết hợp nguồn kiến thức của Google với chuyên môn của các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp kinh doanh và tiếp thị. Các bài học mới vẫn luôn được cập nhật nên người dùng có thể đặt ‘Thông báo’ (Notification) để nhận tin.

Primer giúp người dùng học các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh mới nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Primer cũng hoạt động ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể học về lập kế hoạch kinh doanh, quản lý, bán hàng, quảng cáo kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, SEO, phân tích, xây dựng thương hiệu mọi lúc, mọi nơi. Các bước tiếp theo sau mỗi bài học được thiết kế riêng cho từng người dùng, vì vậy họ có thể áp dụng các kỹ năng mới của mình ngay lập tức. Người dùng sẽ được cập nhật kiến ​​thức kinh doanh và tiếp thị cần thiết nhanh chóng và dễ dàng, và theo dõi tiến trình học của mình để việc học các kỹ năng mới trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày.

Ông Scott Beaumont, Chủ tịch, Google Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi biết khi người Việt Nam có thể tiếp cận được nhiều hơn với những công cụ, dịch vụ, thông tin và khóa đào tạo trực tuyến, thì họ có nhiều khả năng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Kỷ nguyên số đem đến vô vàn cơ hội, và Việt Nam đang ở một vị thế tốt để có thể phát huy tiềm lực của mình.”

Đại diện Google cho biết Việt Nam đang trên đà phát triển, Internet có mặt hầu như khắp mọi nơi. Theo nghiên cứu, giá trị kinh tế trực tuyến tại Việt Nam là 9 tỷ USD năm 2018, và dự báo sẽ tăng lên 33 tỷ USD năm 2025. Hiện nay, cứ 5 doanh nghiệp tại Việt Nam mới có 1 doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến, trong khi nghiên cứu cho thấy mức tăng trưởng sẽ tăng gấp 9 lần khi doanh nghiệp đầu tư trên 30% vào đổi mới công nghệ.

Ngoài ứng dụng học kỹ năng số Primer, Google cũng giới thiệu xe buýt kỹ thuật số (Digital Bus), là chuyến xe đào tạo lưu động sẽ đi đến 59 tỉnh của Việt Nam trong vòng 18 tháng (từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2020), để cung cấp khóa đào tạo cho người dân ở vùng sâu vùng xa.

Bảo Bình

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google công bố hợp tác với Bộ Công Thương mở rộng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0
ICTnews - Hôm nay (15/8), Google và Bộ Công Thương đã chính thức thiết lập quan hệ chiến lược để mở rộng chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital...
Xe buýt Kỹ thuật số của Google sẽ đào tạo kỹ năng số cho các doanh nghiệp vùng sâu vùng xa trên 59 tỉnh, thành
ICTnews - Xe buýt Kỹ thuật số là một hoạt động giúp các doanh nghiệp tại các vùng ngoại thành, vùng sâu vùng xa, tiếp cận với kiến thức số. Chuyến...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người Việt tự học kỹ năng số qua Primer App lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang