• Chia sẻ bài viết VNPT VinaPhone đa dạng hình thức thanh toán cước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT VinaPhone đa dạng hình thức thanh toán cước

ictnews
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc đẩy mạnh giao dịch thanh toán cước phí qua ngân hàng, hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, đồng thời giúp khách hàng thanh toán chủ động và thuận tiện hơn, VNPT VinaPhone đã tích cực triển khai nhiều giải pháp thanh toán điện tử hiện đại bên cạnh các hình thức truyền thống.

Thanh toán qua ngân hàng

Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank” là hình thức thanh toán cước phí nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Hiện tại, ngoài hình thức thu cước tại nhà, khách hàng đã có thể dễ dàng thanh toán theo một trong các kênh hoàn toàn miễn phí sau đây:

Khách hàng chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng hoặc có thẻ Ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trực tuyến qua Internet Banking của Ngân hàng tương ứng. Ngân hàng cũng hỗ trợ nhiều hình thức khác như Mobile Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ. 

Đối tác của VinaPhone hiện là hơn 30 Ngân hàng lớn và uy tín đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng. Danh sách các ngân hàng khách hàng vui lòng tham khảo tại: http://vinaphone.com.vn

Thanh toán qua thẻ cào

Thanh toán qua thẻ cào không chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước mà thuê bao trả sau VinaPhone cũng có thể sử dụng hình thức nàyvới dịch vụ tích hợp EZPay. Để đăng ký EZPay, khách hàng chỉ cần soạn TK gửi 9888. Số tiền nạp được chuyển vào TK EZPay có thể thực hiện các giao dịch thanh toán cước trả sau (bao gồm cả thanh toán hộ thuê bao khác), chuyển tiền, tạm thu cước nóng.

Thanh toán tại điểm giao dịch

Với hệ thống điểm giao dịch phủ khắp, khách hàngcũng có thể lựa chọn thanh toán cước phí tại các điểm giao dịch gần nhất. Tại đây, khách hàng còn được các đáp các giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể nhất về mọi chương trình, dịch vụ của VNPT VinaPhone.

Bên cạnh các hình thức trên, khách hàng còn có nhiều phương thức khác như thanh toán qua Ví Mo Mo, VTC365 … Trong thời gian tới,VNPT VinaPhone tiếp tục triển khai những hình thức thanh toán đơn giản, đa dạng hơncũng như khuyến nghị các Trung tâm Kinh doanh chủ động đề xuất phương thức thanh toán phù hợp với khách hàng tại địa phương.

Qua đây, VNPT VinaPhone hy vọng khách hàng sẽ có được hình thức thanh toán cước phí thuận tiện, nhanh chóng nhất và rất mong nhận được những đóng góp, phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nguyên Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT Technology ra mắt Smartbox 2 và dịch vụ truyền hình OTT
ICTnews - Sáng ngày 22/12/2016, VNPT Technology đã chính thức ra mắt sản phẩm Smartbox 2 và dịch vụ truyền hình trả tiền trên Internet TVoD....
Lợi nhuận của VNPT năm 2016 đạt 4.162 tỷ đồng, tăng trưởng trên 20%
ICTnews - Năm 2016 là năm cả doanh thu và lợi nhuận của VNPT tăng trưởng mạnh so với năm 2015. Cụ thể doanh thu năm 2016 của tập đoàn này ước...
VNPT, Viettel, MobiFone, VTC đạt doanh thu “khủng” năm 2016
ICTnews - Kết thúc năm 2016, bốn đại gia trong ngành viễn thông, CNTT đều đạt mức tăng trưởng cao cả về 3 chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và nộp...
CEO VNPT: “Chúng tôi sẽ mở rộng đầu tư ra Châu Á và Châu Âu”
ICTnews - Ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc VNPT cho biết, VNPT đang xúc tiến thành lập liên doanh thiết lập mạng viễn thông tại Myanmar. VNPT...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT VinaPhone đa dạng hình thức thanh toán cước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang