• Chia sẻ bài viết Viettel ra mắt dịch vụ “truyền hình trực tiếp” qua mạng 3G lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel ra mắt dịch vụ “truyền hình trực tiếp” qua mạng 3G

ictnews
Sau thời gian thử nghiệm, hiện Viettel đã chính thức cung cấp dịch vụ iLive cho phép các thuê bao data 3G có thể truyền hình trực tiếp (live streaming) những gì đang diễn ra lên Internet thôn

 

ilive.jpg
Sau hơn 1 tháng đưa vào chạy thử, dịch vụ iLive đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng kí và sử dụng.

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mobile live streaming trên thế giới, iLive (Chia sẻ video tức thời và upload video)  lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam và sau 1 tháng đưa vào chạy thử đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng kí và sử dụng Cộng đồng, bạn bè có thể ngay lập tức theo dõi trực tiếp hoặc gián tiếp các đoạn video được quay thông qua hệ thống wapsite và website của dịch vụ.

Bên cạnh đó, iLive còn hỗ trợ người dùng upload video có sẵn trong máy lên hệ thống iLive với dung lượng không giới hạn; chia sẻ video với bạn bè trên các trang mạng xã hôi (Facebook, Twitter), comment, đánh giá, giới thiệu video và kết bạn.

Với việc cho ra đời ứng dụng này, Viettel hi vọng sẽ cung cấp cho người dùng tại Việt Nam một dịch vụ Video hoàn toàn mới, với những tính năng cơ bản thông thường nhưng nổi bật bởi tính năng chia sẻ tức thời. Thông qua đó tạo ra một xu hướng mới trong cộng đồng smartphone.

Cước phí thuê bao của dịch vụ là 15.000đ/tháng, miễn phí 1 giờ live streaming, miễn phí cước data. Các dòng máy hỗ trợ cài đặt và sử dụng iLive bao gồm: iPhone (ver 4.0 trở lên – iphone 3GS, 4, 4S), BlackBerry (ver 5.0 trở lên), Android (ver 2.2 trở lên), Nokia chạy Symbian. Người dùng có thử tải ứng dụng iLive cho điện thoại của mình trên Appstore, Android Market hoặc truy cập wapsite của dịch vụ để cài đặt.

TP

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết Viettel ra mắt dịch vụ “truyền hình trực tiếp” qua mạng 3G lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang