• Chia sẻ bài viết SDTV sẽ mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số ra khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

SDTV sẽ mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số ra khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

ictnews
Giám đốc SDTV kiến nghị Bộ TT&TT cho phép mở rộng vùng phủ sóng ra đến Đà Nẵng (Nam Trung bộ) và Tây Nguyên, để công ty sớm đặt ra tiến độ phát sóng mở rộng từ năm 2018 và hoàn thành phủ sóng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trước tháng 12/2020.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải và đoàn công tác của Bộ Thông Tin Truyền Thông chụp ảnh lưu niệm cùng công ty SDTV.

Ngày 11/7/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ TT&TT đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV).

Giám đốc Công ty SDTV Nguyễn Đức Hòa đã báo cáo tình hình hoạt động của SDTV, theo đó SDTV đã triển khai thực hiện phủ sóng tín hiệu truyền hình số mặt đất đạt trên 70% diện tích khu vực miền Nam, hoàn thành đúng tiến độ theo lộ trình số hoá truyền hình của Chính phủ. Dự kiến SDTV sẽ phủ sóng toàn bộ khu vực vào tháng 12/2017 hoàn thành giai đoạn 3 trước một năm, mục tiêu của Công ty SDTV đến năm 2020 sẽ phát sóng số truyền hình mặt đất 100% tín hiệu HD.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với công ty SDTV.

Tại buổi làm việc, giám đốc SDTV đã đưa ra kiến nghị, Bộ TT&TT cho phép SDTV được mở rộng vùng phủ sóng ra đến Đà Nẵng (Nam Trung bộ) và Tây Nguyên, để sớm đặt ra tiến độ triển khai phát sóng mở rộng từ năm 2018 và hoàn thành phủ sóng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trước tháng 12/2020.

Trước đề nghị của SDTV, Thứ Trưởng Phạm Hồng Hải đồng ý về chủ trương và chỉ đạo các đơn vị của Bộ, bao gồm: Cục Tần số Vô tuyến điện, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Cục Viễn thông có hướng dẫn, hỗ trợ SDTV thực hiện thủ tục xin cấp phép mở rộng vùng phủ sóng ra khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên theo đúng quy định. Thứ trưởng cũng yêu cầu SDTV cần hoàn thiện tổ chức hoạt động của công ty theo mô hình hợp tác giữa hai Đài PT-TH Vĩnh Long và Đài Truyền hình TP.HCM phù hợp với vai trò và nhiệm vụ phát sóng truyền hình số mặt đất cho các Đài trong khu vực theo lộ trình số hoá truyền hình của Chính phủ.

Hoàng Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

SDTV xin được phát sóng truyền hình số tại miền Trung Tây Nguyên
ICTnews - Công ty SDTV đã lên tiếng đề nghị Bộ TT&TT cấp phép cho SDTV cung cấp dịch vụ truyền dẫn phát sóng truyền hình số mặt đất trên phạm...
Hai doanh nghiệp phát sóng khu vực SDTV và RTB xin được “cởi trói”
ICTnews - Hai doanh nghiệp truyền dẫn phát sóng khu vực là SDTV và RTB đều xin xóa bỏ khái niệm khu vực, được phép cung cấp dịch vụ truyền dẫn...
SDTV hỗ trợ khách hàng thu gói kênh DVB-T2 trên mạng truyền hình cáp HTVC
ICTnews - SDTV phối hợp với truyền hình cáp HTVC cho khách hàng sử dụng gói kênh analog của dịch vụ truyền hình cáp HTVC có thể thu thêm gói...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết SDTV sẽ mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số ra khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang