• Chia sẻ bài viết SCTV phát sóng gói cộng thêm 4 kênh K+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

SCTV phát sóng gói cộng thêm 4 kênh K+

ictnews
Thuê bao truyền hình kỹ thuật số HD của SCTV có thể lựa chọn theo dõi thêm bốn kênh truyền hình K+ bằng cách đăng ký sử dụng thêm Gói cộng thêm 4 kênh K+ HD (gồm K+1, K+ PM,K+ PC và K+ NS) với giá thuê bao cộng thêm là 125.000 đồng/tháng.

 

Ngày 27/2/2018, Truyền hình K+ cho biết,  Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV từ năm 2018.  

Hiện các thuê bao truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV có thể theo dõi thêm 4 kênh truyền hình K+ bằng cách đăng ký sử dụng thêm Gói cộng thêm 4 kênh K+ HD (gồm K+1, K+ PM,K+ PC và K+ NS) trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD SCTV. Khán giả có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, LaLiga, các giải tennis, Golf, võ thuật tự do, cùng nhiều nội dung giải trí khác…).

Nhân dịp ra mắt gói kênh K+, SCTV triển khai chương trình ưu đãi “Tri ân khách hàng Kỹ thuật số HD” mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, từ ngày 1/3/2018 đến hết 31/3/2018, khi khách hàng đăng ký lắp thêm Gói cộng thêm 4 kênh K+ trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng ngay 1 tháng cước phí sử dụng này. Phí thuê bao khi sử dụng: Gói cộng thêm 4 kênh K+ trên SCTV HD là 125.000 đồng/tháng, phí thuê bao này sẽ được cộng thêm vào hóa đơn hiện tại của khách hàng đang sử dụng.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau khi thoái vốn, VTV chỉ kiểm soát nội dung trên VTVcab, SCTV
ICTnews - Theo kế hoạch cổ phần hóa VTVcab và SCTV, sau khi thoái một phần vốn ra khỏi hai doanh nghiệp này, VTV sẽ không nắm quyền chi phối...
SCTV tài trợ 1 năm sử dụng truyền hình cáp và Internet tốc độ cao cho đội tuyển U23 Việt Nam
ICTnews - Sau khi U23 Việt Nam vào trận Chung kết U23 châu Á, SCTV quyết định tài trợ miễn cho tất cả các thành viên của đội tuyến U23 Việt Nam...
K+ khuyến mại giảm 50% giá đầu thu dịp Tết 2018
ICTnews - K+ triển khai chương trình khuyến mại “Lộc xuân” hấp dẫn từ ngày 1 - 15/2/2018.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết SCTV phát sóng gói cộng thêm 4 kênh K+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang