• Chia sẻ bài viết K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp MMA CAGE WARRIORS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp MMA CAGE WARRIORS

ictnews
K+ vừa công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát giải đấu MMA Cage Warriors bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9/2017 được phát sóng trực tiếp trên kênh K+PM.

Ngày 15/9/2017, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát giải đấu MMA Cage Warriors bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9/2017 được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM.

Cage Warriors là giải đấu võ tổng hợp (MMA) được ra đời vào năm 2001 tại London, Anh. Giải đấu này đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới như Michael Bisping, Anthony Silva hay Gegard Mousasi hay Conor McGregor – võ sỹ từng thi đấu với Floyd Mayweather tại trận “Boxing tỷ Đô” được truyền hình K+ trực tiếp trong tháng 8 vừa qua. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít các giải đấu MMA được tổ chức ở toàn cầu, với nhiều sự kiện diễn ra tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Đông.

Giải đấu Cage Warriors đang có 9 hạng cân, cùng 5 đai vô địch có chủ. Có thể kể đến như đai Hạng dưới nặng được nắm giữ bởi võ sỹ Karl Moore, Hạng bán trung với Karl Amoussou hay Hạng nhẹ là Chris Fishgold. Ngoài ra, 4 đai vô địch đang bị bỏ trống bao gồm đai Hạng nặng, Hạng trung, Hạng ruồi và Nữ Hạng dưới gà.

Việc sở hữu bản quyền MMA Cage Warriors sẽ bổ sung thêm một nội dung thể thao độc quyền mới hấp dẫn trên K+. Từ tháng 9/2017, K+ sẽ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors trên kênh K+PM bắt đầu từ sự kiện Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9/2017 với phần bình luận của hai BLV Xuân Mai và Đức Huy. Ngoài việc phát sóng trực tiếp, chuỗi sự kiện thể thao này cũng sẽ được phát lại trên các kênh riêng của K+ để khán giả có thể xem lại trong trường hợp bận rộn hoặc theo dõi kết quả giải đấu tại bản tin thể thao News Room phát sóng lúc 18h thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần.

Bên cạnh các giải đấu thể thao lớn trên thế giới, việc K+ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors hứa hẹn sẽ đem tới một món ăn tinh thần mới cho khán giả, đa dạng hóa nội dung, gia tăng thêm lựa chọn và đặc biệt hơn cả là thỏa mãn niềm đam mê của những người hâm mộ bộ môn MMA – một trong những môn thể thao đang ngày càng phổ biến và thời thượng tại Việt Nam.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Có gì hot trên truyền hình K+ dịp nghỉ lễ 2/9?
ICTnews - Đón kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, trên Truyền hình K+ có một số bộ phim hay, hấp dẫn để phục vụ khán giả. Trong đó tâm điểm là 3 bộ phim:...
K+ sở hữu bản quyền phát sóng AFF U18 Đông Nam Á 2017
ICTnews - Truyền hình Số vệ tinh K+ vừa công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng trận đấu Việt Nam – Campuchia vòng loại Asian Cup 2019 diễn...
Từ 15/9, K+ độc quyền phát sóng giải đấu Premier Futsal 2017
ICTnews - Từ 15/9 đến 1/10/2017, K+ sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu hấp dẫn của giải đấu Premier Futsal 2017 sẽ khởi tranh tại ba...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp MMA CAGE WARRIORS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang