• Chia sẻ bài viết Sau siêu bão, Viber miễn phí mọi cuộc gọi cho người dùng Philippines lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sau siêu bão, Viber miễn phí mọi cuộc gọi cho người dùng Philippines

ictnews
– Người dùng Philippines có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí tới các số điện thoại thông thường ở nước ngoài (số điện thoại không dùng Viber).
1.jpg
Thành phố Tacloban (Philippines) bị tàn phá khủng khiếp sau siêu bão. Ảnh: Internet

>> Viễn thông bắt đầu khôi phục tại Tacloban đổ nát và đau thương

Sáng ngày 8/11, siêu bão Haiyan đã tấn công miền Trung Philippines, phá hủy các đường dây thông tin liên lạc và làm mất điện ở vài bộ phận của Visayas, bao gồm cả thành phố Tacloban - nơi siêu bão đổ bộ với cường độ mạnh nhất.

Theo nhiều nguồn tin, hơn 10.000 người đã thiệt mạng tại thành phố Tacloban và hàng trăm người khác ở nhiều nơi khác. Ngoài ra, hàng trăm ngàn người còn đang mất tích.

Nhằm hỗ trợ những người dân Philippines đang chịu đau thương bởi cơn bão, dịch vụ gọi thoại miễn phí qua Internet Viber cho phép người dùng Philippines thực hiện cuộc gọi miễn phí tới các số điện thoại thông thường ở nước ngoài (số điện thoại không dùng Viber), nhằm giúp các gia đình dễ dàng liên lạc với người thân.

Website của Viber thông báo như sau: "Để đáp ứng tình hình hiện tại ở Philippines, chúng tôi đang mở một dịch vụ tạm thời, cho phép người dùng Philippines thực hiện cuộc gọi miễn phí tới các số điện thoại thông thường (không dùng Viber) ở nước ngoài. Xin lưu ý là đây không phải sản phẩm cuối cùng, vì thế không phải mọi quốc gia đều được hỗ trợ và chất lượng dịch vụ có thể khác nhau. Bạn có thể phải khởi động lại điện thoại để dịch vụ mới hoạt động. Dịch vụ tạm thời của Viber đã bắt đầu hoạt động. Để gọi thoại cho ai đó, bạn phải mở danh bạ và nhấn vào số điện thoại bất kỳ được liệt kê trong danh sách "Viber Out". Thông thường, nếu một người dùng Viber gọi tới một số điện thoại ngoài Viber, cuộc gọi đó sẽ bị tính phí như một cuộc gọi ra nước ngoài thông thường. Tất cả các số điện thoại (cả di động và cố định) đều được hỗ trợ.

Theo TheNextWeb

Duy Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sau siêu bão, Viber miễn phí mọi cuộc gọi cho người dùng Philippines lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang