• Chia sẻ bài viết TV QLED mới của Samsung như tác phẩm nghệ thuật giữa phòng tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

TV QLED mới của Samsung như tác phẩm nghệ thuật giữa phòng tranh

ictnews
Dòng TV QLED mới của Samsung vừa ra mắt tại Việt Nam nhìn như một bức tranh khi đặt giữa không gian của các tác phẩm nghệ thuật.

Samsung Vina hôm qua 25/4 ra mắt thị trường Việt Nam dòng TV QLED mới, gồm Q7, Q8, Q9 với kích thước màn hình từ 55-88 inch, giá bán từ 64,9 triệu đồng. Dòng TV chủ lực năm 2017 này được trang bị công nghệ chấm lượng tử Quantum dot thế hệ mới, đồng thời cải tiến về thiết kế và kho nội dung.

Các TV mới được trang bị One Remote - remote nhỏ gọn bằng kim loại để điều khiển đa thiết bị, được thiết kế để chỉ có một cáp quang kết nối với TV thay vì nhiều cổng dẫn đến nhiều dây nhợ. Chúng cũng có mặt sau làm từ kim loại, giá treo tường ẩn để thu hẹp khoảng cách giữa tường với TV, đồng thời chân đế cũng được cải tiến. Trong buổi giới thiệu, một chiếc Q7 với chân đế Studio được đặt giữa các bức tranh nghệ thuật khiến chiếc TV của Samsung như hòa lẫn vào không gian này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm khả năng chống nước của LG G6 tại bể bơi ở TP.HCM
ICTnews - Những cô gái mặc bikini nóng bỏng đã cùng nhau xuống nước để thể hiện khả năng chống thấm của chiếc smartphone LG G6.
'Mổ bụng' Galaxy S8 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam
ICTnews - Hai chiếc máy kỳ phùng địch thủ Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus sẽ đuợc mổ xẻ để xem linh kiện bên trong.
Xiaomi bán nồi cơm điện, máy ảnh, TV... trong cửa hàng Mi Home
ICTnews - Không chỉ bán smartphone hay vòng tay thông minh, cửa hàng Mi Home của Xiaomi bán cả máy ảnh, TV, nồi cơm điện và nhiều thứ khác.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết TV QLED mới của Samsung như tác phẩm nghệ thuật giữa phòng tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang