• Chia sẻ bài viết Sạc không dây trên iPhone 8 có nhanh như mong đợi? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sạc không dây trên iPhone 8 có nhanh như mong đợi?

ictnews
Theo nguồn tin từ Macintoshara, iPhone 8 sẽ sử dụng sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên, nó sẽ không sử dụng bộ sạc 15W - được xem như là một trong những đặc điểm quan trọng của một thiết bị sạc nhanh đạt chuẩn Qi 1.2.

Theo nguồn tin từ Macintoshara, iPhone 8 sẽ sử dụng sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên, nó sẽ không sử dụng bộ sạc 15W - được xem như là một trong những đặc điểm quan trọng của một thiết bị sạc nhanh đạt chuẩn Qi 1.2. Mà thay vào đó, Apple đã lựa chọn sử dụng Standard Power Profile với công suất tối đa là 7,5W loại 5V/1,5A.

Sạc không dây trên iPhone 8 có nhanh như mong đợi?

Sạc không dây trên iPhone 8 có nhanh như mong đợi?

Đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra rằng, bên cạnh việc sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi trên thế hệ iPhone mới, Apple có còn yêu cầu chứng nhận MFi cho các tấm lót sạc của bên thứ 3. Vì vậy, nhiều khả năng các đế sạc không dây chuẩn Qi hiện có trên thị trường sẽ không tương thích với iPhone 8 trong tương lai.

Những nguồn tin trước đây cũng đề cập đến việc tính năng sạc không dây sẽ không xuất hiện trên iPhone 8 ngay tại thời điểm ra mắt mà sẽ được thêm vào trong một bản cập nhật phần mềm sau đó.

iPhone 8 dự kiến sẽ có màn hình OLED 5,8 inch, không quá khác biệt so với iPhone 7 Plus nên có thể viên pin của máy cũng có dung lượng tương đương 3.000mAh. Bộ sạc không dây 7,5W sẽ không phải là vấn đề lớn nếu người dùng sử dụng để sạc điện thoại qua đêm nhưng nếu cần sạc nhanh, sử dụng bộ sạc có dây sẽ hợp lý hơn.

Thanh Dung (Tổng Hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 8 nhận diện gương mặt trong vài triệu phần giây
ICTnews - Theo tin tức mới từ Hàn Quốc, iPhone 8 của Apple có thể không dùng màn hình cong như các đối thủ và sở hữu công nghệ nhận diện gương...
Tin đồn iPhone 8 mới nhất: ngày ra mắt, bộ nhớ và RAM
ICTnews - Trong ngày Galaxy Note 8 trình làng, hàng loạt tin đồn iPhone 8 đã được tung ra, bao gồm thông tin về ngày ra mắt và lên kệ cũng như...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sạc không dây trên iPhone 8 có nhanh như mong đợi? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang