• Chia sẻ bài viết MobiFone tung gói data 4G giá rẻ truy cập Instagram chỉ 20.000đ/tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone tung gói data 4G giá rẻ truy cập Instagram chỉ 20.000đ/tháng

ictnews
Instagram không còn quá xa lạ với phần đông người dùng smartphone. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video với tất cả người đang theo dõi mình hoặc với nhóm bạn bè có chọn lọc. Vì thế, ngay từ khi vừa ra mắt, gói Instagram data chỉ 20.000đ/tháng của MobiFone – truy cập Instagram tốc độ 4G đã khiến cho giới trẻ vô cùng phấn khích, thích thú.

Sức hút của Instagram với giới trẻ

Instagram hiện nay đã trở thành mạng xã hội được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, sử dụng thường xuyên. Sự riêng tư là một trong những yếu tố khiến ứng dụng này ngày càng ghi điểm trong lòng giới trẻ. Bạn có thể để trang cá nhân của mình ở chế độ “riêng tư” hoặc “công khai”; Có thể theo dõi ai đó tùy thích, cũng như cho phép hoặc không cho phép ai đó theo dõi mình.

Khởi My hào hứng sử dụng dịch vụ Instagram của MobiFone

Đặc biệt với 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tại đây, bạn có thể “phù phép” cho bất kỳ bức ảnh nào để khiến nó trở nên lung linh hơn bao giờ hết và đăng tải lên Instagram của mình.

MobiFone tung gói truy cập Instagram giá rẻ

Kể từ hôm nay (07/11) MobiFone chính thức ra mắt gói cước mới dành riêng cho Instagram trên nền tảng tốc độ mạng 3G/4G mà không cần đăng ký thêm gói cước data nào khác.

Theo đó thì MobiFone đã triển khai mắt gói cước "Instagram Data" với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với gói cước này, bạn có quyền truy cập vào Instagram để theo dõi hình ảnh, video của bạn bè. Bạn có thể thoải mái sử dụng Instagram để bình luận, chia sẻ, đặc biệt là có thể livestream hoặc chat với nhau qua mạng xã hội này… hoàn toàn miễn phí data trên mạng MobiFone.

Các gói cước Instagram cụ thể như sau:

- Soạn I1 gửi 999 (2.000 đ/ngày) - Có ngay 3GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng dịch vụ Instagram trong vòng 24 giờ; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 100MB truy cập internet.

- Soạn I30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) – Có ngay 10GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng dịch vụ Instagram trong vòng 30 ngày; Không phân biệt 3G/4G.

- Soạn IA gửi 999 (50.000 đ/tháng) - Có ngay 30GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng dịch vụ Instagram trong vòng 30 ngày; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 500MB truy cập internet.

Điều quan trong nhất là: Nhân sự kiện ra mắt dịch vụ Instagram Data, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ Instagram từ ngày 07/11/2017 – 07/12/2017 cho tất cả các thuê bao MobiFone. Trong thời gian này, không cần đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ Instagram hoàn toàn miễn phí cước data.

 

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng cả 2 MXH Facebook và Instagram thì bạn có thể lựa chọn các gói combo vô cùng hấp dẫn:

Gói IF1 chỉ 4.000 đ/ngày - Có ngay 5 GB tốc độ cao để truy cập dịch vụ Instagram và Facebook; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 100 MB truy cập internet.

Gói IF30 với 40.000 đ/tháng - Có ngay 15 GB tốc độ cao để truy cập dịch vụ Instagram và Facebook; Không phân biệt 3G/4G.

Gói IFA chỉ 100.000 đ/tháng - Có ngay 40 GB tốc độ cao để truy cập dịch vụ Instagram và Facebook; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 1,5 GB truy cập internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

Chúc các bạn vui vẻ!

Duẩn Nguyễn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Siêu tiện ích:  thanh toán, nạp tiền tự động MobiFone
ICTnews - Tự động thanh toán cước vào một ngày đã chọn trong tháng cho thuê bao trả sau, tự động nạp tiền vào tài khoán chính khi số dư còn dưới...
4 nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile đều đã có hệ thống chặn lọc tin nhắn rác thông minh
ICTnews - Với việc Vietnamobile đã chính thức đưa vào khai thác hệ thống chặn lọc tin nhắn rác thông minh, đến nay sau 4 tháng triển khai cam...
 MobiFone nằm trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017
ICTnews - Theo đánh giá của Brand Finance – Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, Tổng công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục nằm trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone tung gói data 4G giá rẻ truy cập Instagram chỉ 20.000đ/tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang