• Chia sẻ bài viết Sáng nay, Bkav chính thức ra mắt smartphone Bphone 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sáng nay, Bkav chính thức ra mắt smartphone Bphone 2

ictnews
10h sáng nay, ngày 8/8/2017, Bkav sẽ chính thức ra mắt smartphone Bphone 2 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (số 57, đường Phạm Hùng, Hà Nội).

Bkav sẽ chính thức ra mắt smartphone Bphone 2 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Với quy mô dự kiến có hơn 2.000 khách mời tham dự sự kiện ra mắt smartphone của Bkav, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ đặc biệt nổi bật trong năm 2017 tại Việt Nam. Độc giả có thể xem trực tiếp tại đây.

Trước khi ra mắt Bphone 2 đã có rất nhiều lời đồn đoán về cấu hình và giá của sản phẩm này. Nhưng chưa có bất cứ thông tin gì chính thức từ phía Bkav xác thực thông tin trên. Theo thông tin đồn đoán, Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP. Bkav sẽ trang bị Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625.

Trước đó, ngày 17/7/2017, Bkav đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác này, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Bkav cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động, xác nhận với ICTnews cho biết hệ thống này sẽ bán Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav. Không tiết lộ Bkav ra mấy mẫu Bphone, nhưng ông Hiểu Em cho biết Thế Giới Di Động sẽ bán mẫu máy của Bkav trong tháng 8, với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc cho hay: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Nhà máy sản xuất Bphone của Bkav

Ông Thiều Phương Nam, Giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương cho biết, Qualcomm đang hỗ trợ những đối tác như Bkav sản xuất smartphone và giúp họ làm chủ công nghệ. “Để hỗ trợ các đối tác trên, Qualcomm cũng mở rộng đầu tư và sử dụng các kỹ sư của Qualcomm là người Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật các công ty Việt Nam. Qualcomm hiểu rằng những kỹ sư người Việt thì dễ làm việc hơn, hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác. Qualcomm cũng có nhiều kỹ sư nước ngoài rất giỏi, các kỹ sư người Việt sẽ là kết nối với nguồn lực này để hỗ trợ đối tác”, ông Thiều Phương Nam nói.

Mặc dù Bphone 1 không thành công như mong đợi, nhưng khi có những thông tin về Bphone 2 nó vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Nhiều chủ đề đã được lập ra bàn luận về nó, bởi người dùng vẫn muốn biết liệu Bkav có làm ra được một sản phẩm như họ mong đợi hay thuyết phục được họ mua nó hay không. Tuy nhiên, đi kèm với đó, nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động cho rằng, đang có hàng loạt thách thức không nhỏ cho Bphone 2 ở phía trước.

ICTnews sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện này.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bkav khẳng định Bphone đã qua thủ tục hợp chuẩn trước ngày ra mắt
ICTnews - Nguồn tin của ICTnews cho hay Bkav đang tiến hành các thủ tục kiểm định hợp chuẩn theo quy định trước khi được chính thức bán ra thị...
Thế Giới Di Động cho đặt hàng trước Bphone
ICTnews - Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động đang bắt đầu cho khách "đặt gạch" trước chiếc điện thoại Bphone của Bkav.
Mỗi phút có hơn một người “đặt gạch” mua Bphone 2
ICTnews - Tính trung bình trên trang đặt hàng của Thế Giới Di Động, cứ mỗi phút có hơn một người đặt gạch mua Bphone 2 của Bkav.
Bphone 2 lần đầu lộ ảnh rõ nét, cấu hình chi tiết
ICTnews - Chiếc điện thoại được cho là Bphone 2 lộ ảnh rõ nét hoàn toàn với thiết kế bo tròn, khác hoàn toàn Bphone đời đầu.
Bản tin ICT 29/07: Bphone 2 lộ cấu hình tầm trung, thiết kế khác biệt so với Bphone 1
ICTnews - Bphone 2 lần đầu lộ ảnh rõ nét, cấu hình chi tiết; Dịch vụ video của Facebook sẽ ra mắt vào tháng 8 tới là những tin tức ICT đáng chú...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sáng nay, Bkav chính thức ra mắt smartphone Bphone 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang