• Chia sẻ bài viết Vài mẹo sử dụng Bphone 2017 để Bfan khám phá lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vài mẹo sử dụng Bphone 2017 để Bfan khám phá

ictnews
Khoảng thời gian trải nghiệm ngắn ngủi sau buổi ra mắt Bphone 2017 chưa đủ để các Bfan khám phá hết các tính năng, và chúng ta cần chờ đến ngày 19/8 để trải nghiệm thêm trong các cửa hàng Thế Giới Di Động.

Hôm 8/8 vừa qua Bphone 2017 đã được ra mắt trong một sự kiện khá long trọng ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Nhìn chung Bphone 2017 là một chiếc điện thoại được trang bị tốt với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, có khả năng chống nước, pin tới 3.000 mAh có chế độ sạc nhanh Quick Charge 3.0...

Những thông số của Bphone 2017 khác bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD với kính cường lực Gorilla Glass 3, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng thêm 256 GB thông qua thẻ nhớ, camera trước và sau lần lượt là 8 MP và 16 MP với các công nghệ hỗ trợ chụp ảnh tân tiến.

Bphone 2017 cũng có thiết kế khá đẹp mặc dù hơi giống so với hình mẫu chung của các dòng smartphone hiện nay. Tất nhiên về mức giá 9,789 triệu thì mỗi người một quan điểm, nhưng sau buổi ra mắt thì phần đông đều muốn chờ đến ngày 19/8 khi Bphone 2017 được mở bán trong các cửa hàng Thế Giới Di Động.

Dưới đây ICTnews sẽ điểm qua cả một số mẹo nhỏ sử dụng Bphone 2017 mà có thể Bfan sẽ cảm thấy hứng thú, vì dù sao khoảng thời gian trải nghiệm ngắn ngủi sau buổi ra mắt thì chưa đủ để chúng ta khám phá nhiều.

Hướng dẫn sử dụng Bphone 2017 để Bfan khám phá

Thứ nhất, Bphone được thiết kế hệ điều hành như iPhone ở điểm người dùng có thể mở bảng điều khiển bằng cách vuốt từ đáy màn hình lên.

Thứ hai, chúng ta có thể bấm nhanh nút nguồn 2 lần để bật đèn pin.

a1-huong-dan-su-dung-bphone-2017-vai-meo-su-dung-bphone-2017-de-bfan-kham-pha.jpg

Mẹo sử dụng Bphone 2017: Bphone được thiết kế hệ điều hành như iPhone ở điểm người dùng có thể mở bảng điều khiển bằng cách vuốt từ đáy màn hình lên. Bên cạnh đó chúng ta có thể bấm nhanh nút nguồn 2 lần để bật đèn pin.

Giao diện gọi điện của Bphone 2017 được chăm sóc khá kỹ, người dùng có thể vào nhanh chức năng soạn tin nhắn bằng cách bấm 2 lần vào biểu tượng tin nhắn, hoặc vào nhanh chức năng tìm kiếm số liên hệ bằng cách bấm 2 lần vào biểu tượng danh bạ.

Trong giao diện gọi điện, chúng ta cũng có thể tìm nhanh người cần liên lạc bằng cách bấm phím số ứng với các chữ cái của tên, ví dụ bấm 264 khi tìm người tên Anh.

a2-huong-dan-su-dung-bphone-2017-vai-meo-su-dung-bphone-2017-de-bfan-kham-pha.jpg

Mẹo sử dụng Bphone 2017: Trong giao diện gọi điện, người dùng có thể vào nhanh chức năng soạn tin nhắn bằng cách bấm 2 lần vào biểu tượng tin nhắn, hoặc vào nhanh chức năng tìm kiếm số liên hệ bằng cách bấm 2 lần vào biểu tượng danh bạ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm nhanh người cần liên lạc bằng cách bấm phím số ứng với các chữ cái của tên, ví dụ bấm 264 khi tìm người tên Anh.

Người dùng Bphone 2017 có thể mở nhanh tìm kiếm Google bằng cách vuốt từ vùng trống trên màn hình xuống.

Để tắt màn hình chúng ta có thể không cần bấm nút nguồn mà vuốt từ đáy màn hình lên một đoạn ngắn rồi vuốt xuống.

a3-huong-dan-su-dung-bphone-2017-vai-meo-su-dung-bphone-2017-de-bfan-kham-pha.jpg

Mẹo sử dụng Bphone 2017: Người dùng Bphone 2017 có thể mở nhanh tìm kiếm Google bằng cách vuốt từ vùng trống trên màn hình xuống. Để tắt màn hình chúng ta có thể không cần bấm nút nguồn mà vuốt từ đáy màn hình lên một đoạn ngắn rồi vuốt xuống.

Mặc dù chưa thấy được giới thiệu nhưng theo chia sẻ trong các cộng đồng Bfan trên Facebook thì Bphone 2017 còn được trang bị tính năng giống như 3D Touch của iPhone. Điều này chúng ta có thể kiểm chứng ngoài cửa hàng sau ngày 19/8.

b1-huong-dan-su-dung-bphone-2017-vai-meo-su-dung-bphone-2017-de-bfan-kham-pha.jpg

Mẹo sử dụng Bphone 2017: Theo chia sẻ trong các cộng đồng Bfan trên Facebook thì Bphone 2017 còn được trang bị tính năng giống như 3D Touch của iPhone. Nguồn ảnh: group Bphone Fans Club.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8
ICTnews - Sự kiện Bphone 2 ra mắt sẽ được tường thuật trực tiếp về từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia trên các kênh YouTube chính thức, đồng thời...
Những đối thủ đáng gờm của Bphone ở tầm giá 10 triệu đồng
ICTnews - Bphone 2017 đã có màn ra mắt khá ấn tượng vào ngày 8/8/2017 qua, hãy cùng điểm qua những đối thủ đáng gờm của chiếc điện thoại thương...
Hướng dẫn làm khung ảnh Facebook ủng hộ Bphone, SEA Games, Premier League...
ICTnews - Facebook có hỗ trợ công cụ để các cá nhân và đơn vị tự sáng tạo kiểu khung ảnh đại diện, sau đó một nhóm người hay một cộng đồng có...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vài mẹo sử dụng Bphone 2017 để Bfan khám phá lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang