• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11

ictnews
Trước đây ngay cả trong một số trường hợp ứng dụng lỗi, chúng ta cần gỡ đi cài lại thì toàn bộ dữ liệu cá nhân trên ứng dụng đó sẽ "bốc hơi". Tuy nhiên từ phiên bản hệ điều hành iOS 11 trở đi thì dữ liệu này sẽ không mất.

Như chúng ta đã biết lâu nay thì dung lượng bộ nhớ iPhone, iPad chỉ có hạn và sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cần xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết để lấy chỗ trống. Lúc đó tài liệu và dữ liệu đi kèm ứng dụng cũng sẽ bị xóa cùng.

Ngay cả trong một số trường hợp tạm thời như ứng dụng lỗi, chúng ta cần gỡ đi cài lại thì toàn bộ dữ liệu cá nhân trên ứng dụng đó sẽ "bốc hơi" và không có cách nào giữ lại. Thật may mắn là từ phiên bản hệ điều hành iOS 11 trở đi, chúng ta có thể gỡ bỏ ứng dụng mà không lo dữ liệu cá nhân bị mất.

Trên iOS 11 có chức năng mà sau khi gỡ bỏ ứng dụng, dữ liệu cá nhân vẫn được lưu lại và khi cài đặt lại ứng dụng này dữ liệu sẽ được phục hồi nguyên vẹn.

Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11

*Nguồn: thegioididong.com

Bước 1: Mở Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone.

Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11: Mở Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone (Settings => General => iPhone Storage).

Bước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn ứng dụng cần xóa rồi bấm Gỡ bỏ ứng dụng.

Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11: Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn ứng dụng cần xóa rồi bấm Gỡ bỏ ứng dụng (Offload App).

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone chạy iOS 11
ICTnews - Dù đã thử hay chưa thử lên iOS 11 thì chúng ta vẫn nên ghi nhớ cách quay màn hình iPhone, chức năng đã xuất hiện trong bản iOS mới...
Hướng dẫn cách nâng cấp lên iOS 11 đầy đủ
ICTnews - iOS 11 là phiên bản có nhiều cái mới đáng quan tâm, ví dụ như giao diện hoàn toàn mới của Control Center, hoặc sự xuất hiện của phần...
Hướng dẫn sử dụng iPad khi đã lên iOS 11
ICTnews - iOS 11 có những thay đổi cơ bản với iPad, giúp bổ sung các chức năng đa nhiệm, qua đó tận dụng tối đa không gian màn hình có thể lên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang