• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Facebook Messenger từ xa xưa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Facebook Messenger từ xa xưa

ictnews
Thay vì cuộn chuột mỏi tay chúng ta có thể dùng mẹo để nhẹ nhàng tìm lại những tin nhắn Messenger vô giá từ xa xưa với một người bạn chat thân thiết.

Những cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger với những người thân của chúng ta, có thể là với một người bạn tri kỷ hoặc với người yêu, có thể kéo dài bất tận. Nếu muốn lật giở lại những tin nhắn thời gian đầu khi cuộc trò chuyện mới bắt đầu, có thể chúng ta sẽ phải cuộn chuột... mỏi tay rã rời.

Tuy nhiên thay vì cuộn chuột chúng ta có thể dùng mẹo để nhẹ nhàng tìm lại những tin nhắn Messenger vô giá này.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa

*Nguồn: techrum.vn.

Bước 1: Trước tiên, các bạn tải extension Messages Saver for Facebook trên cửa hàng trực tuyến của Chrome ở đây, công cụ này có thể dùng chung cho cả các trình duyệt Cốc Cốc hay Bchrome.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa: Trước tiên, các bạn tải extension Messages Saver for Facebook trên cửa hàng trực tuyến của Chrome ở đây, hãy bấm Add To Chrome.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa: Bấm Add extension để hoàn thành cài.

Bước 2: Sau khi cài đặt, trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng extension ở trên cùng bên góc phải.

Bước 3: Vào phần Messenger trên Facebook, sau đó chúng ta bấm vào biểu tượng extension. Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc bằng cách click vào các ô First dayLast day, và cuối cùng bấm Save để lưu. Sẽ có 1 file đuôi .htm được tải về, chúng ta chỉ cần mở file này lên là sẽ thấy tất cả tin nhắn từ thuở xa lắc xa lơ ngay đầu file. Tất nhiên những tin nhắn đã bị xoá sẽ không thể tải về.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa: Vào phần Messenger trên Facebook, sau đó chúng ta bấm vào biểu tượng extension (1). Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc bằng cách thay đổi ở các ô First day (2)Last day (3), và cuối cùng bấm Save (4) để lưu.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa: Sẽ có 1 file đuôi .htm được tải về.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Messenger từ xa xưa: Mở file .htm chúng ta sẽ thấy tất cả tin nhắn từ thuở xa lắc xa lơ.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tắt định vị điện thoại và trên Facebook Messenger
ICTnews - Vị trí của bạn sẽ được chiếc smartphone tiết lộ qua thu thập thông tin mạng Wi-Fi, mạng 3G và nhất là qua GPS nếu bạn...
Hướng dẫn chơi cờ vua trên Facebook Messenger
ICTnews - Người dùng Facebook nay có thể mời người bạn đang chat cùng chơi cờ vua, tất cả đều được thực hiện qua cú pháp tin nhắn @fbchess.
Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên iPhone, iPad
ICTnews - Nếu chúng ta đăng xuất Messenger là để chuyển sang đăng nhập tài khoản khác thì có sẵn chức năng, còn nếu muốn thoát tài khoản Messenger...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Facebook Messenger từ xa xưa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang