• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android

ictnews
Giao diện "giả trang" Bphone sẽ bao gồm giao diện nền tảng launcher và các ứng dụng đặc trưng của Bphone như Bchrome, Bkav Gõ Tiếng Việt, Bmail, Bkav Mobile Security và cả các ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn...

Bphone 2017 đã ra mắt hôm 8/8 vừa qua và nhận được sự quan tâm lớn từ giới công nghệ, người thì tuyên bố ủng hộ hàng Việt Nam, người thì kêu mức giá xấp xỉ 10 triệu là không hợp lý. Dù sao đối với các Bfan, thực ra cũng có không ít cách để thể hiện sự ủng hộ dành cho Bphone 2017, ví dụ như làm ảnh đại diện Facebook.

Và còn có một cách khác để thể hiện sự hứng thú đối với Bphone, đó là khoác giao diện "giả trang" Bphone cho chiếc điện thoại của mình. Giao diện "giả trang" Bphone sẽ bao gồm giao diện nền tảng launcher và các ứng dụng đặc trưng khác của Bphone như Bchrome, Bkav Gõ Tiếng Việt, Bmail, Blive, Bkav Cleaner, Bkav Mobile Security và cả các ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn...

Khi trải nghiệm giao diện Bphone như vậy tất nhiên chúng ta không thể mang sang hết những tính năng đặc trưng của hệ điều hành BOS mới, nhưng dù sao đây cũng là cách hay để khám phá cùng Bphone. Hãy tham khảo dưới đây.

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android

Bước 1: Vào đây để tải về  một file nén, sau đó chúng ta giải file nén ra và chép tất cả các file APK vào chiếc điện thoại Android (mỗi file APK là bộ cài một ứng dụng).

Bước 2: Dùng những ứng dụng APK Installer như công cụ này để cài đặt lần lượt các file APK vừa đưa vào.

a1-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-cho-android-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-tren-android-20170811-095312.jpg

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Dùng những ứng dụng APK Installer như công cụ này để cài đặt lần lượt các file APK vừa đưa vào. Hãy bấm Install APKs.

a2-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-cho-android-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-tren-android-20170811-095443.jpg

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Đánh dấu ứng dụng nào muốn cài và bấm Install để tiến hành cài... Thông thường ứng dụng quan trọng nhất trong việc làm giao diện Bphone là Bkav Launcher.

Bước 3: Thông thường ứng dụng quan trọng nhất trong việc làm giao diện Bphone là Bkav Launcher. Khi cài xong Bkav Launcher, khi trở về màn hình chính điện thoại sẽ hỏi chúng ta dùng launcher mặc định hay Bkav Launcher.

a3-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-cho-android-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-tren-android-20170811-095443.jpg

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Khi cài xong Bkav Launcher, khi trở về màn hình chính điện thoại sẽ hỏi chúng ta dùng launcher mặc định hay Bkav Launcher.

a5-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-cho-android-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-tren-android-20170811-095613.jpg

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Bấm OK nếu gặp hướng dẫn sử dụng launcher ban đầu.

a6-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-cho-android-huong-dan-khoac-giao-dien-bphone-tren-android-20170811-095826.jpg

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Sau khi thay launcher và cài các ứng dụng đặc trưng, giao diện điện thoại sẽ có nét giống BOS.

ICTnews sẽ còn cập nhật các bộ cài giao diện Bphone mới nhất...

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8
ICTnews - Sự kiện Bphone 2 ra mắt sẽ được tường thuật trực tiếp về từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia trên các kênh YouTube chính thức, đồng thời...
Hướng dẫn làm khung ảnh Facebook ủng hộ Bphone, SEA Games, Premier League...
ICTnews - Facebook có hỗ trợ công cụ để các cá nhân và đơn vị tự sáng tạo kiểu khung ảnh đại diện, sau đó một nhóm người hay một cộng đồng có...
Vài mẹo sử dụng Bphone 2017 để Bfan khám phá
ICTnews - Khoảng thời gian trải nghiệm ngắn ngủi sau buổi ra mắt Bphone 2017 chưa đủ để các Bfan khám phá hết các tính năng, và chúng ta cần...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang