• Chia sẻ bài viết Học cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes

ictnews
Thao tác "copy" nhạc từ máy tính vào iPhone không quá phức tạp nhưng cũng không phải đơn giản với những người chưa quen dùng “Táo” và iTunes.

iTunes là chiếc cầu nối thiết yếu giữa máy tính với iPhone để bạn chép nhạc, phim, ứng dụng, hay cài nhạc chuông... Quả thực chép nhạc vào iPhone là một trong những thao tác cơ bản nhất trên iTunes. Mặc dù vậy, với những người lần đầu dùng iPhone hay iPad thì cũng không hề đơn giản.

Hướng dẫn cách "copy" nhạc vào iPhone bằng iTunes

*Tham khảo từ 9mobi.vn

Bước 1: Khởi động iTunes. Trên giao diện chính hãy chọn Music và vào mục Playlist.

A1-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Trên giao diện iTunes hãy chọn Music (mũi tên 1) và vào mục Playlist (mũi tên 2).

Bước 2: Tạo danh sách bài hát mới riêng của bạn bằng cách nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên trái rồi chọn New Playlist.

A2-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Tạo danh sách bài hát mới riêng của bạn bằng cách nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên trái rồi chọn New Playlist (khung đỏ).

Bước 3: Tại đây hãy điền tên cho danh sách bài hát bạn muốn tạo rồi nhấn Done.

A3-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Hãy điền tên cho danh sách bài hát bạn muốn tạo rồi nhấn Done (khung đỏ).

Bước 4: Giờ đây bạn đã có danh sách bài hát mới và bạn sẽ phải bổ sung cho danh sách bài hát mới của bạn. Hãy tìm đến file nhạc bạn lưu trữ trên máy tính của bạn, chọn bài hát và đưa vào danh sách bài hát mới tạo bằng cách kéo thả.

A4,5-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Hãy tìm đến file nhạc bạn lưu trữ trên máy tính của bạn, chọn bài hát và đưa vào danh sách bài hát mới tạo bằng cách kéo thả (mũi tên).

a1-cach-chep-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-5-12-11-cach-copy-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-5-cach-copy-nhac-vao-iphone-5s-qua-itunes-7-plus.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Đây là giao diện iTunes mới nhất bản 12.5, chúng ta cũng chọn phần Music (1),  vào Library (2), sau đó kéo thả file nhạc vào. Làm xong chúng ta bấm biểu tượng thiết bị (mũi tên) để chuyển sang phần đồng bộ.

Bước 5: Kết nối iPhone của bạn với iTunes thông qua cáp kết nối, sau đó nhấn chọn iPhone của bạn.

B1-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Kết nối iPhone của bạn với iTunes thông qua cáp kết nối, sau đó nhấn chọn iPhone của bạn (mũi tên).

Bước 6: Tại giao diện cài đặt bạn vào tab Music rồi đánh dấu chọn Sync Music.

B2-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Tại giao diện cài đặt bạn vào tab Music rồi đánh dấu chọn Sync Music (mũi tên 3).

a2-cach-chep-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-5-12-11-cach-copy-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-5-cach-copy-nhac-vao-iphone-5s-qua-itunes-7-plus.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Đối với iTunes mới nhất bản 12.5, chúng ta cũng chọn mục Music và đánh dấu Sync Music (3).

Bước 7: Tiếp đến chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Hai mục bên dưới là Include music videosInclude voice memos để đồng bộ cả file video và file ghi âm nếu bạn cho thêm vào danh sách vừa tạo, hai mục này bạn có thể bỏ chọn. Tiếp đến đánh dấu chọn danh sách bài hát mà bạn vừa tạo rồi nhấn Apply.

B3-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Hãy chọn “Selected playlists, artists, albums, and genres” (số 4). Tiếp đến đánh dấu chọn danh sách bài hát mà bạn vừa tạo (trong ảnh là Music) rồi nhấn Apply (khung đỏ).

Bước 8: Quá trình đồng bộ nhạc sẽ hoàn tất trong vài phút. Sau khi đồng bộ xong, iPhone của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlists.

B4,5-cach-chep-nhac-vao-iPhone-bang-iTunes-cach-tai-nhac-cho-iPhone.jpg

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes: Sau khi đồng bộ xong, iPhone của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlists.

 

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại các tỉnh thành đồng loạt trong danh bạ
ICTnews - Người dùng điện thoại smartphone sẽ có công cụ thay đổi mã vùng điện thoại cố định của 59/63 tỉnh, thành phố đồng loạt một cách cực...
Học cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes
ICTnews - Những bản nhạc chờ sinh động, đúng gu có thể được bạn “trao tặng” cho chiếc iPhone 6 hay các đời trước đó của mình...
Hướng dẫn cài iTunes cho máy tính Win 7, Win 8...
ICTnews - Đối với những người chưa thành thạo thì cài iTunes cũng có những bước khá "lủng củng" nhưng nếu đã cài xong thì chúng ta sẽ có một...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang