• Chia sẻ bài viết Samsung mang các trải nghiệm IoT vào thiết bị điện tử hàng ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung mang các trải nghiệm IoT vào thiết bị điện tử hàng ngày

ictnews
TV, tủ lạnh, máy giặt của hãng điện tử Samsung được tích hợp IoT để mang tiện lợi cho người sử dụng.

Tại Diễn đàn Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương mới diễn ra tại Ý, Samsung trình diễn nhiều thiết bị tích hợp IoT phục vụ cuộc sống thường ngày.

Ông Sangchul (Steve) Lee, Chủ Tịch và CEO Công ty Điện tử Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương khẳng định triết lý IoT “nên được vận hành dễ dàng như bật một công tắc”.

Ứng dụng SmartThings.

Để nâng cao trải nghiệm TV cho người tiêu dùng, Samsung đã thông báo về việc giới thiệu ứng dụng SmartThings dành cho dòng Smart TV 2018 của hãng, qua đó cho phép TV trở thành bảng điều khiển cho hệ sinh thái IoT của người dùng. Với TV màn hình lớn đặt ở vị trí trung tâm nhà, người dùng có thể quản lý các thiết bị được kết nối và đồng bộ hóa nhiều thiết bị để chia sẻ nội dung và thông báo.

Samsung cũng giới thiệu dòng sản phẩm loa thanh cao cấp mới để nâng cao trải nghiệm TV. Dàn loa thanh Sound+ NW700 lắp tường là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Sound+ MS650 từng nhận các giải thưởng và kết hợp các tính năng cải thiện âm thanh như giảm biến dạng tiếng, loa dải rộng và bộ điều khiển dùng cho nhiều loa. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài mỏng và bóng mượt được tối ưu hóa để gắn trên tường dưới các TV mỏng của Samsung, nhằm đạt được thiết kế nội thất hài hòa.

Dàn loa thanh N650 được trang bị công nghệ "Samsung Acoustic Beam" được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm âm thanh toàn cảnh, đặc biệt cho những người yêu thích phim ảnh và đam mê game.

Tủ lạnh FamilyHub.

Tủ lạnh Family Hub thế hệ mới từng thắng giải Sáng tạo Xuất sắc nhất tại CES 2018, mang đến các tính năng thông minh như đồng bộ hoá việc lưu trữ thực phẩm với việc chuẩn bị bữa ăn, giúp các thành viên gia đình kết nối và có tổ chức hơn cũng như cung cấp chức năng giải trí nâng cao. Family Hub thế hệ mới cũng trực quan và thông minh hơn khi được bổ sung trợ lý Bixby, kiểm soát bằng giọng nói cũng như tích hợp với hệ sinh thái IoT SmartThings của Samsung.

Máy giặt QuickDrive

Bên cạnh đó, Samsung cũng giới thiệu công nghệ máy giặt mới QuickDrive của hãng, giúp giảm thời gian giặt xuống một nửa theo các thử nghiệm. Ngoài công nghệ QuickDrive, máy giặt WW7800M cũng được thiết lập IoT, với một trợ lý giặt ủi sử dụng công nghệ AI được gọi là Q-rator, cung cấp các tính năng thông minh, giúp quản lý việc giặt ủi một cách thuận tiện hơn.

H.Đ (ảnh: Gadgetmatch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung ra mắt máy hút bụi không PowerStick Pro mới
ICTnews - Máy hút bụi không dây PowerStick Pro có thể gập để hút bụi phía dưới các đồ nội thất, pin hoạt động 40 phút, kèm 5 loại công cụ đi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung mang các trải nghiệm IoT vào thiết bị điện tử hàng ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang