• Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt ốp lưng EXO cho Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung ra mắt ốp lưng EXO cho Galaxy S8

ictnews
Samsung đang thực sự đẩy Galaxy S8 lên cao trào khi tung ra ngày càng nhiều các chiêu bài tiếp thị hấp dẫn.

 

Tuy nhiên, quê nhà Hàn Quốc vẫn là nơi sôi động nhất với thông báo về dòng phụ kiện mới nhất cho Galaxy S8 và S8+ có tên Samsung Galaxy Friends. Sản phẩm đầu tiên trong dòng chính là ốp lưng thông minh EXO Smart Cover, cho phép người dùng truy cập các nội dung độc quyền từ nhóm nhạc Kpop EXO.

Ốp lưng có kết nối NFC, đồng nghĩa với khi lắp vào Galaxy S8, người dùng sẽ được nhìn thấy tin nhắn chào mừng và sau đó, điện thoại biến thành một thiết bị EXO nhờ vào các hình nền và biểu tượng độc quyền. Dù bản thân chiếc ốp lưng không quá đẹp, EXO đang là nhóm nhạc nam có lượng người hâm mộ hàng đầu Hàn Quốc, do đó ốp lưng EXO là ý tưởng không tồi. Nó cũng cho thấy nhiều chức năng hơn của NFC ngoài thanh toán di động.

Samsung Galaxy Friends là một dòng sản phẩm, không chỉ có ốp lưng, vì vậy, có thể công ty sẽ ra mắt thêm các phụ kiện khác ngoài Smart Cover. Hiện tại, EXO Cover chỉ được bán tại Hàn Quốc, giá bán lẻ 44.000 won (tương đương 875.000 đồng). Nó có phiên bản cho cả Galaxy S8 và S8+.

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung dự đoán đạt lợi nhuận kỷ lục nhờ Galaxy S8
ICTnews - Hãng đầu tư IBK Invest & Securities vừa đưa ra dự báo Samsung Electronics có thể đạt lợi nhuận kỷ lục 12,1 nghìn tỷ won nhờ Galaxy...
Dù đắt hơn Galaxy S7, Galaxy S8 vẫn hút khách hơn hẳn
ICTnews - Theo một số nguồn tin, lượng đơn hàng Galaxy S8/S8+ tại Hàn Quốc đã phá kỷ lục của Note 7 và S7, trong khi tại Mỹ cũng tăng mạnh.
Những thay đổi lớn trên bộ đôi Galaxy S8 của Samsung
ICTnews - Màn hình Infinity Display, bảo mật gương mặt và mống mắt, tính năng chia đôi màn hình,... đều mang lại những trải nghiệm tốt trên chiếc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt ốp lưng EXO cho Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang