• Chia sẻ bài viết Plextor giới thiệu ổ SSD M8Se NVMe, đạt giải iF Design Award 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Plextor giới thiệu ổ SSD M8Se NVMe, đạt giải iF Design Award 2017

ictnews
Ổ SSD M8Se NVMe của Plextor có thiết kế tản nhiệt với cảm hứng dòng chảy chất lỏng, đồng thời hỗ trợ kết nối NVMe tốc độ cao.

Plextor vừa chính thức giới thiệu mẫu ổ lưu trữ thể rắn (SSD) M8Se mới với chuẩn truyền dữ liệu tốc độ siêu nhanh thế hệ mới. M8Se hỗ trợ chuẩn giao tiếp NVMe, sử dụng chip nhớ TLC NAND của Toshiba, cùng với tản nhiệt chuyên dụng thiết kế đẹp. Đây cũng là đặc điểm giúp ổ giành được giải thưởng uy tín iF Design Award 2017.

Plextor M8Se có thể được dùng cho người dùng nâng cấp ổ SSD hay lắp ráp hệ thống máy tính mới, nhờ việc hợp chuẩn cả PCI-Express và M.2 2280. Trong đó, phiên bản PCI-Express có thiết kế tản nhiệt lấy cảm hứng từ luồng chảy chất lỏng phối màu xanh lam và đen.

Dòng sản phẩm M8Se dùng chip điều khiển Marvell và chip nhớ flash NAND TLC của Toshiba cho phép ổ đạt hiệu năng cao, với số lần đọc ghi dữ liệu, dung lượng, tính ổn định… tốt hơn nhiều dòng dùng chip nhớ TLC khác.

 

M8Se cũng được trang bị giao tiếp dữ liệu NVMe PCI-Express Gen 3 X4 với tốc độ rất cao, đem tới băng thông rộng và độ trễ thấp cho phép tốc độ đọc/ghi dữ liệu liên tục đạt tới 2.450/1.000 MB/giây. Trong khi đó, tần suất đọc/ghi dữ liệu ngẫu nhiên cũng đạt 210.000/175.000 IOPS. Nhờ vậy, ổ SSD này phù hợp cho mọi nhu cầu công việc, giải trí hay ứng dụng đa phương tiện.

Theo kế hoạch, Plextor sẽ tung ra M8Se ngay trong tháng 5. Ngoài phiên bản PCI-Express và M2.2280 với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB, ổ cũng có phiên bản 1TB nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp hệ thống của người dùng. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Plextor ra mắt ổ SSD M8Pe dành cho game thủ
ICTnews - Plextor vừa tung ra dòng sản phẩm ổ lưu trữ thể rắn (SSD) M8Pe mới được thiết kế dành riêng cho các game thủ.
Plextor ra mắt ổ SSD phổ thông dùng chip MLC
ICTnews - Series S1, ổ SSD phiên bản đặc biệt của Plextor, được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Plextor giới thiệu ổ SSD M8Se NVMe, đạt giải iF Design Award 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang