• Chia sẻ bài viết Giá SIM ghép “thần thánh” hạ nhiệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá SIM ghép “thần thánh” hạ nhiệt

ictnews
Chỉ sau vài ngày rộ lên thị trường trong nước, loại SIM ghép có thể biến iPhone lock thành bản quốc tế đã sớm hạ nhiệt, được nhiều nơi rao bán thấp nhất chỉ còn từ 90.000 đồng.

SIM ghép "thần thánh" đang làm mưa làm gió trên thị trường iPhone lock.

Như ICTnews đã đưa, trong khoảng 1 tuần nay, thị trường điện thoại trong nước xôn xao với loại SIM ghép 4G GPP LTE có thể nhanh chóng biến một chiếc iPhone lock (bản khóa mạng) sử dụng bình thường như bản quốc tế, không gặp bất cứ lỗi nào, thậm chí ngay cả với những lỗi làm đau đầu giới chơi hàng lock lâu nay như không thể kích hoạt iMessage, lỗi không tra được tài khoản bằng cú pháp *101#, không hỗ trợ 4G, lỗi cuộc gọi đến…

Tính năng ưu việt, có thể cho phép iPhone khóa mạng từ iPhone 5, 5C, 5S, 5SE cho tới iPhone 6, 6S, iPhone 7, 7 Plus đều chạy như bản quốc tế, nên vừa mới xuất hiện trên thị trường, loại SIM ghép 4G GPP LTE đã nhanh chóng chiếm ngôi vương của tất cả các loại SIM ghép khác đã xuất hiện trước đó.

Theo tìm hiểu của ICTnews, tại thời điểm hiện nay, bất cứ địa chỉ kinh doanh iPhone lock nào cũng đều rao bán loại SIM ghép này để cung cấp cho khách hàng.

Các thông tin quảng cáo xuất hiện rầm rộ khắp nơi.

Việc xuất hiện ồ ạt trên thị trường thực tế đã nhanh chóng đẩy giá bán của loại SIM ghép này xuống mức thấp hơn đáng kể so với khoảng vài ba ngày trước đây.

Nếu như vài ngày trước có nơi rao bán đến 200.000 – 250.000 đồng thì nay đã giảm xuống phổ biến chỉ còn từ 120.000 – 150.000 đồng tùy nơi.

Thậm chí nhiều địa chỉ còn quảng cáo nếu khách mua số lượng lớn lên đến hàng trăm chiếc sẽ có giá 90.000 đồng.

Đại diện một cửa hàng bán điện thoại trên phố Thái Hà (Hà Nội) cho hay tại đây tặng luôn SIM ghép “thần thánh” cho khách mua bất cứ loại iPhone lock nào.

Với một thị trường tràn ngập iPhone lock các đời như tại Việt Nam xuất xứ AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Vodafone (UK) hay Softbank, AU KDDI, Docomo (Nhật Bản) cùng một số quốc gia khác…, sự xuất hiện của loại SIM ghép 4G GPP LTE đang được cộng đồng người dùng iPhone lock vui mừng, có thể sử dụng ổn định với chiếc iPhone lock được mua với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng quốc tế hay phân phối chính hãng.

Tuy nhiên theo như khuyến cáo ICTnews đã từng phản ánh, rất có thể niềm vui này của cộng đồng người dùng iPhone lock sẽ không được kéo dài do bản chất của SIM ghép 4G GPP LTE là loại SIM nâng cấp firmware khai thác từ lỗ hổng của Apple. Nếu trong trường hợp Apple vá lỗi trên bản cập nhật iOS mới thì loại SIM ghép mới này cũng sẽ hết “thần thánh”.

Chính vì thế, đây cũng là lý do khiến các địa chỉ kinh doanh SIM ghép “thần thánh” 4G GPP LTE đều không thể khẳng định được độ ổn định của SIM, mà cứ dùng được ngày nào… hay ngày đó. Ngay cả việc reset lại máy tại thời điểm hiện nay (dù vẫn dùng bình thường với SIM ghép “thần thánh”) cũng không được khuyến khích.

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone lock giảm giá mạnh
ICTnews - Để kích cầu, nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh iPhone lock giảm giá từ 200.000 - 700.000 nghìn đồng cho các đời máy, từ iPhone 5S,...
iPhone 5C lock giá 1,2 triệu đồng tràn về Việt Nam
ICTnews - Một chiếc iPhone 5C hàng lock được tặng kèm SIM ghép hiện bán trên thị trường trong nước chỉ từ 1,2 triệu đồng.
Có nên mua iPhone 7 lock tại thời điểm hiện nay?
ICTnews - iPhone 7 và 7 Plus lock xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ… đang bị lỗi cuộc gọi đến khi sử dụng với SIM ghép 4G, do đó người dùng nên cân nhắc...
Cẩn thận với loại SIM ghép "thần thánh" có thể biến iPhone lock thành iPhone quốc tế
ICTnews - Do SIM ghép chỉ là bản mạch nhỏ nên nếu dân kinh doanh thiếu uy tín muốn trục lợi thì hoàn toàn có cách để đánh lừa khách hàng, bán...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá SIM ghép “thần thánh” hạ nhiệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang