• Chia sẻ bài viết Apple đưa AirPod nhập cuộc chơi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple đưa AirPod nhập cuộc chơi

ictnews
Cho đến nay, Apple vẫn chưa bước chân vào lĩnh vực thiết bị đeo theo dõi sức khỏe. Nhưng thông tin về bằng sáng chế cho AirPod của hãng này sẽ sớm thay đổi điều đó.

Có lẽ Apple đang chuẩn bị để ra nhập cuộc đua của những thiết bị nghe chuyên dụng với sự ra đời của một loại tai nghe không dây được gọi là AirPods.

Trang web chuyên theo dõi và cập nhật thông tin về kho sáng chế của Apple mang tên Patently Apple, công ty công nghệ Cupertino có trụ sở tại California đã được cấp 43 bằng sáng chế mới, bao gồm cả các sáng chế liên quan đến thiết kế của iPhone 6. Trong đó, có một điều đáng chú ý là: bằng sáng chế số 9.699.546 tại Mỹ là về “tai nghe với cảm ứng sinh học”. Trong một lĩnh vực đã bão hòa với rất nhiều thiết bị tai nghe không dây chất lượng như Dash của Bragi, Gear IconX của Samsung, Elite Sport của Jabra, việc chưa có động tĩnh gì của Apple quả là điều gây ngạc nhiên.

Sự ra đời của bằng sáng chế này đã cho thấy AirPod (đồng bộ với Siri qua công nghệ Beamforming và cảm biến chuyển động) hứa hẹn sẽ đem lại một tương lai với các thiết bị thông minh hơn và cuộc cạnh tranh mạnh mẽ hơntrong thị trường thiết bị thông minh này.

Một hình ảnh của AirPod

Theo trang Pocket Lint, giống như tai nghe với máy quét sinh học như Elite Sport có thể giúp bạn theo dõi nhịp tim, Patently Apple cũng tiết lộ kết hoạch thiết kế mẫu tai nghe không dây với cảm ứng EKG và cảm ứng trở kháng tim mạch. Trong số các sáng chế được cấp bằng vào ngày 4/7 vừa qua, Apple còn có loa HomePod với tính năng cảm nhận không gian để điều chỉnh âm lượng.

Loa HomePod ngày ra mắt

 

Minh Thu (theo DigitalTrends)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
5 thương hiệu phụ kiện chất lượng có thể bạn chưa biết
Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business Insider gợi ý được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít người biết đến, thậm chí là nghe tên.
9 phụ kiện "siêu chất" cho camera của smartphone
ICTnews - Khi camera của smartphone đang thống trị trong lĩnh vực nhiếp ảnh đời thường thì những phụ kiện chất lượng cho nó ngày càng được ưa...
Phụ kiện sạc không dây chưa sẵn sàng khi iPhone 8 ra mắt
Nhiều khả năng iPhone mới sẽ có sạc không dây nhưng chưa chắc người dùng có thể trải nghiệm tính năng này ngay khi thiết bị mới ra mắt?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple đưa AirPod nhập cuộc chơi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang