• Chia sẻ bài viết Apacer giới thiệu ổ cứng chống va đập AC630 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apacer giới thiệu ổ cứng chống va đập AC630

ictnews
Apacer vừa tung ra ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 với khả năng chịu va chạm hợp chuẩn quốc phòng, nhằm đảm bảo chống chọi được với mọi mối đe dọa từ môi trường bên ngoài.

Được đặt trong khung bảo vệ đặc biệt thiết kế cho nhiệm vụ chống va chạm, AC630 đã vượt qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng, đồng thời đạt chuẩn chịu nước, bụi IP55 của quân đội Mỹ. Người tiêu dùng có thể chọn giữa hai mức dung lượng 1TB hoặc 2TB.

Ổ AC630 trải qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV của quân đội Mỹ (thử rơi trong quá trình vận chuyển). Điều này đồng nghĩa với việc ổ có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1,22m mà không mất dữ liệu. Trong khi đó, chuẩn IP55 cũng đồng nghĩa AC630 có thể chống chọi với bụi và nước tạt.

AC630 có khung cao su đơn mảnh, kết hợp với nhiều lớp bảo vệ gia cố, đặc biệt là ở các góc và hai bên hông. Kết cấu này cho phép triệt tiêu các va chạm trực diện để duy trì ổ cứng trong trạng thái tĩnh, đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong ngay cả với những chấn động đến từ vận động thường ngày.

Nhằm gia tăng vẻ thể thao AC630 dùng các màu bắt mắt rực rỡ. Viền bảo vệ chạy quanh bốn cạnh của ổ được tô cam, nổi bật trên màu đen của các cạnh bên. Thiết kế khe để cáp dữ liệu tiện dụng cũng giúp người dùng không bị quên, đồng thời giữ được sự gọn gàng cho AC630 khi chưa cần dùng tới.

Ổ dùng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 với tốc độ truyền nhanh. Với phiên bản 2TB, AC630 có thể lưu được hơn 1 triệu hình ảnh, nửa triệu bài hát ở chuẩn MP3, 833 giờ phim Full HD. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apacer ra ổ SSD Armor, tốc độ cao hơn chuẩn SATA III
ICTnews - Ổ SSD Apacer Armor AS681 có tốc độ 545/520 MB/s, thích hợp với những máy tính xách tay cao cấp và các máy bàn chơi game.
Apacer ra ổ SSD bỏ túi ASMini
ICTnews - Ổ SSD ASMini của Apacer có kích thước lớn hơn tấm danh thiếp một chút, có khả năng chống sốc cùng tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apacer giới thiệu ổ cứng chống va đập AC630 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang