• Chia sẻ bài viết MacBook Air phiên bản giá rẻ sẽ ra vào tháng 6 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MacBook Air phiên bản giá rẻ sẽ ra vào tháng 6 tới?

ictnews
Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang có kế hoạch ra mắt một phiên bản MacBook Air giá rẻ vào khoảng tháng sáu sắp tới. Trong khi Kuo không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể về giá cả, mức giá hiện tại của MacBook Air là giá 999 USD. Do đó, rất có thể mẫu Macbook Air giá rẻ sẽ có giá khoảng 800 USD.

Tin đồn cho hay Apple sẽ ra phiên bản MacBook Air giá rẻ vào tháng 6 tới

Trong vài năm qua, đã có một vài đồn đoán về việc Apple sẽ khai tử dòng laptop MacBook Air. Nhưng không hề, MacBook Air vẫn sống và sống tốt trong 10 năm kể từ khi phát hành lần đầu vào tháng 1 năm 2008. Mặc dù danh tiếng MacBook Air trong dòng sản phẩm máy tính xách tay đã giảm rõ rệt trong những năm gần đây nhưng một báo cáo mới của nhà phân tích Ming- Chi Kuo cho biết Apple không có kế hoạch tiêu diệt biểu tượng máy tính xách tay này.

Trong một báo cáo nghiên cứu mới, Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang có kế hoạch ra mắt một phiên bản MacBook Air giá rẻ vào khoảng tháng sáu sắp tới. Trong khi Kuo không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể về giá cả, mức giá hiện tại của MacBook Air là giá 999 USD. Do đó, rất có thể mẫu Macbook Air giá rẻ sẽ có giá khoảng 800 USD.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ liệu Apple có cung cấp một phiên bản MacBook Air cải tiến và bán ra với một mức giá hợp lý hơn, hay chỉ đơn giản là kế hoạch giảm giá các mô hình hiện có.

Đã khá lâu MacBook Air chưa được nâng cấp đáng kể, vì vậy, chắc chắn sẽ có một sự cập nhật lớn vào cuối năm nay.

 

Bảo Thoa (theo BRG)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Loạt phần mềm nên cài ngay cho PC mới
CCleaner, WinRAR, Foxit Reader, Chrome… là những phần mềm đơn giản, nhiều chức năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho người dùng Windows.
MWC 2018: Lenovo ra bộ 3 máy tính chạy chip Intel Core i7, giá khởi điểm 800 USD
ICTnews - Tại MWC năm nay Lenovo đã cho ra mắt 3 laptop mới bao gồm Yoga 720 phiên bản 13 inch, 15 inch và Flex 14. Cả 3 đều chạy chip Intel...
Dell ra mắt mẫu laptop XPS 13 phiên bản 2018, giá từ 44,9 triệu đồng
ICTnews - XPS 13 tiếp tục phong cách mỏng nhẹ, nhắm đến người dùng di chuyển nhiều và cần xử lý công việc suôn sẻ.
600 máy tính trị giá triệu đô đánh cắp để đào tiền ảo
Mặc dù tóm được thủ phạm nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm ra số máy tính trên. Giá trị của lô máy tính bị đánh cắp vào khoảng 2 triệu USD nhưng nếu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MacBook Air phiên bản giá rẻ sẽ ra vào tháng 6 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang