• Chia sẻ bài viết Lenovo ra cùng lúc 3 mẫu máy tính cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lenovo ra cùng lúc 3 mẫu máy tính cho doanh nghiệp

ictnews
Các mẫu máy tính để bàn “All in one” Lenovo V510z, Lenovo V410z và V310z có màn hình từ 19,5 – 23inch, trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 mới nhất… được bán với giá từ 14,99 triệu đồng.

Lenovo V510z

Lenovo V510z  trang bị màn hình 23inch không viền, tiết kiệm diện tích, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu cỗ máy tính “All in one” (tất cả trong một) gọn nhẹ, trang bị vi xử lý Intel cùng dung lượng lưu trữ mở rộng.

Ngoài ra máy được tích hợp camera nhận dạng khuôn mặt thông minh, chế độ tiết kiệm năng lượng giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng.

Trong khi đó, cùng sức mạnh xử lý nhưng có thiết kế gọn nhẹ hơn, Lenovo V410z dùng màn hình 21,5inch không viền được trang bị công nghệ chống lóa, chức năng xoay và điều chỉnh màn hình thích ứng với nhiều phong cách làm việc khác nhau.

Lenovo V410z

Máy được trang bị chức năng video hội nghị chất lượng cao, giúp người dùng có thể xoay webcam khỏi hướng chính diện nếu không muốn ghi hình.

Mẫu máy thứ 3 là Lenovo V310z, trang bị màn hình 19.5inch, cấu hình vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 mới nhất, kết hợp với ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4 siêu tốc, cho phép người dùng thoải mái tạo mới và chia sẻ tài liệu, duy trì e-mail công việc, thuyết trình hoặc hội họp qua mạng với khách hàng.

Lenovo V310z có thêm giải pháp Lenovo Companion APP quản lý máy tính đơn giản hơn, giúp người dùng doanh nghiệp tập trung tốt hơn cho công việc. Máy cũng được trang bị những tính năng bảo mật tối ưu giống như V410z và V510z.

Các mẫu máy tính Lenovo V510z, Lenovo V410z và Lenovo V310z hiện đã

cho đặt hàng với giá khởi điểm 14,49 triệu đồng, chế độ bảo hành tận nơi 1 năm.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Laptop chạy Windows 10 S đầu tiên của Acer trình làng
Cùng với sự kiện Microsoft ra mắt Windows 10 S, Acer cũng giới thiệu chiếc máy tính xách tay (laptop) đầu tiên của mình chạy phiên bản hệ điều...
HP tung ra thị trường Việt Nam dòng máy tính Pavilion và X360 mới
ICTnews - HP vừa ra mắt thị trường 3 dòng máy tính xách tay mới, gồm HP Pavilion, Pavilion Power và dòng X360 đa chế độ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lenovo ra cùng lúc 3 mẫu máy tính cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang