• Chia sẻ bài viết Đem iPad 4 đi sửa sẽ được Apple thay cho iPad Air 2 mới  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đem iPad 4 đi sửa sẽ được Apple thay cho iPad Air 2 mới 

ictnews
Do iPad 4 đã bị ngừng sản xuất khá lâu và không còn nguồn hàng để thay thế, nên khi người dùng sản phẩm này mang máy đi sửa chữa sẽ được Apple đổi cho một chiếc iPad Air 2 hoàn toàn mới.

iPad 4 ra mắt năm hồi cuối năm 2012 và là chiếc iPad đầu tiên sử dụng đầu cắm Lightning độc quyền của Apple. Do đó, hiện tại nó đã khá cũ kỹ và có thể gặp trục trặc khi sử dụng. Nếu bạn mang chiếc máy này đi sửa chữa tại các cửa hàng của Apple, rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà từ phía "Táo khuyết". Apple giờ đây sẽ thay thế chiếc iPad 4 của bạn bằng một chiếc iPad Air 2 mới (model ra mắt tháng 10/2104). Apple gần đây cũng đã dừng sản xuất model này, tuy nhiên, khi mà máy mới chỉ được sản xuất từ cách đây 2 năm rưỡi, nên nhiều khả năng Apple còn rất nhiều hàng trong kho để đổi cho khách hàng.

Apple đã thông báo cho nhân viên để truyền đạt lại cho khách hàng về các tuỳ chọn màu sắc cũng như bộ nhớ lưu trữ của iPad Air 2 (iPad đầu tiên có màu gold). Nếu bạn mang chiếc iPad 4 với bộ nhớ 16 GB và 64 GB đi sửa, bạn sẽ nhận được một phiên bản iPad Air 2 với bộ nhớ cao hơn (lần lượt là 32 GB và 128 GB). Dù vậy, yêu cầu đặt ra là bạn phải sửa máy trong thời gian của chương trình bảo hành mở rộng Appecare của công ty này.

MT (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPad mini 4 bộ nhớ 128GB giá bao nhiêu?
ICTnews - Cùng với iPhone 7 màu đỏ và iPad 9.7 inch mới, Apple thông báo tăng gấp đôi dung lượng cho iPad mini 4 nhưng giữ nguyên mức giá.
Tại sao iPad vẫn quan trọng với tương lai Apple?
Apple dường như muốn cải thiện doanh số khi ra mắt phiên bản iPad mới giá 329 USD và hy vọng sản phẩm trở nên phổ biến hơn trên bàn làm việc.
3 cách in tài liệu từ iPad
ICTnews - Nếu bạn sở hữu một máy in cho tính năng AirPrint thì mọi việc quá đơn giản, nhưng nếu không có cũng chẳng sao, còn vài cách khác giúp...
Tại sao Steve Jobs lại nghiêm cấm các con dùng iPhone, iPad? Câu trả lời sẽ khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm
Ít ai biết rằng, dù được coi là cha đẻ của iPhone, iPad, nhưng Steve Jobs lại không hề cho phép con cái sử dụng các thiết bị thông minh này....
Với Apple, iPhone hay iPad chẳng qua cũng chỉ là "khung vải trống"
ICTnews - Bạn cho rằng iPhone là thứ quan trọng nhất với Apple? Có lẽ, điều này cần phải xem lại bởi iPhone hay iPad cũng chỉ là thứ yếu trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đem iPad 4 đi sửa sẽ được Apple thay cho iPad Air 2 mới  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang