• Chia sẻ bài viết ASUS ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme cho game thủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ASUS ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme cho game thủ

ictnews
ASUS ROG Crosshair VI Extreme là bo mạch chủ X370 dành riêng cho game thủ và người dùng muốn tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lý AMD Ryzen.

Bo mạch chủ ASUS ROG Crosshair VI Extreme.

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa ra mắt thị trường bo mạch chủ ROG Crosshair VI Extreme dành riêng cho thế hệ vi xử lý Ryzen mới nhất của AMD, hướng đến các tín đồ ép xung và game thủ.

Crosshair VI Extreme hỗ trợ khả năng ép xung nhanh chỉ bằng một cú click chuột nhờ phần mềm ASUS Auto-Tuner độc quyền.

Đáp ứng các hệ thống ép xung hạng nặng, ASUS đã hợp tác cùng Bitspower để sản xuất các block nước dành riêng cho bo mạch chủ Crosshair VI Extreme nhằm mang tới khả năng tản nhiệt tối ưu nhất.

Cùng đó, ASUS bổ sung thêm một bộ cổng kết nối đặc biệt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nhiệt độ và tốc độ dòng chảy của cả hệ thống tảnh nhiệt nước.

Bo mạch chủ mới còn sở hữu 13 đầu cắm quạt được quản lý bởi bios UEFI và phần mềm FanXpert 4; trang bị cổng kết nối đầu tiên trên thế giới dành cho dây LED RGB với khả năng điều khiển từng đèn LED riêng biệt.

Crosshair VI Extreme có đầy đủ tính năng cao cấp của một bo mạch chủ Hi-end, với 2 khe PCIe x16 được bọc thép 2 bên để gia cố và tăng độ cứng, có khoảng cách hợp lý để người dùng dễ dàng lắp đặt Card đồ họa cỡ lớn như ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti.

Sản phẩm này cũng sở hữu hệ thống cổng USB đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, từ USB 3.1 gen 2 với tốc độ truyền tải lên tới 10Gbps, cho tới USB type C và type A truyền thống.

Ngoài ra ROG Crosshair VI Extreme còn được ASUS trang bị cổng LAN Gigabit, module Wifi 802.11ac với 2 anten rời và Bluetooth 4.1;  bộ giải mã âm thanh SupremeFX S1220 và DAC ESS Sabre giúp mang lại trải nghiệm chơi game, stream và thu âm chất lượng cao cho game thủ.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ROG ra bộ đôi bo mạch chủ Strix H270I Gaming và B250I Gaming
ICTnews - Đây là bản thu gọn của H270 và B250 theo chuẩn mini-ITX kèm theo đầy đủ các tính năng tản nhiệt kép, đèn LED Aura, kết nối mạng tốc...
Asus ra mắt hàng loạt bo mạch chủ X299 mới
ICTnews - Các dòng sản phẩm chủ lực của Asus như ROG, Prime hay TUF đều có mặt trong lần nâng cấp lên bo mạch chủ sử dụng vi xử lý mới của Intel.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ASUS ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme cho game thủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang