• Chia sẻ bài viết Asus bảo hành tận nơi cho màn hình LCD, máy chủ, máy trạm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus bảo hành tận nơi cho màn hình LCD, máy chủ, máy trạm

ictnews
Khách mua màn hình LCD, máy chủ, máy trạm nguyên bộ của Asus trong năm 2017 sẽ được áp dụng bảo hành 3 năm tận nơi miễn phí trên toàn quốc.

Hãng công nghệ Đài Loan thông báo áp dụng chính sách bảo hành tận nơi miễn phí cho khách hàng mua các sản phẩm gồm màn hình LCD, máy chủ, máy trạm nguyên bộ. Những khách hàng mua các thiết bị này trong năm 2017 sẽ được áp chính sách bảo hành miễn phí tận nơi trong 3 năm.

Sản phẩm được áp dụng chính sách này phải do các nhà phân phối chính thức của Asus Việt Nam phân phối, áp dụng trong phạm vi Việt Nam. Việc bảo hành tận nơi sẽ do Trung tâm bảo hành chính hãng Asus hoặc đối tác được ủy quyền.

Thời gian đáp ứng bảo hành tận nơi có thể thay đổi tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện tại Việt Nam. Tại địa điểm bảo hành, Asus có quyền từ chối bảo hành hoặc hỗ trợ nếu linh kiện không đúng theo máy hoặc không đủ điều kiện bảo hành.

Trong trường hợp cần thiết, Asus sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CMC P&T trở thành nhà bảo hành ủy quyền của ASUS tại TP.HCM
ICTnews - ASUS Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC vừa chính thức mở thêm trung tâm bảo hành ủy quyền tại TP.HCM.
Sony bị kiện vì không bảo hành smartphone ngấm nước
Do thiếu sót trong khâu quảng cáo và bảo hành, công ty Nhật Bản đang phải đối mặt vụ kiện tập thể tại Mỹ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus bảo hành tận nơi cho màn hình LCD, máy chủ, máy trạm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang