• Chia sẻ bài viết Apple biểu diễn loạt hit đề cử giải Grammy bằng Animoji lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple biểu diễn loạt hit đề cử giải Grammy bằng Animoji

Apple mới đây vừa tung ra loạt video quảng cáo mới sử dụng Animoji để trình diễn các bài hát trong danh sách đề cử của giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy lần thứ 60.

Animoji là một tính năng độc quyền trên iPhone X và cũng trở thành đề tài gây tranh cãi do phô trương và ít phổ biến. Cũng trong phiên bản iOS 11.3, Apple đã bổ sung thêm 4 nhân vật Animoji mới.

Mỗi đoạn video dài 60 giây bao gồm các bài hát có trong danh sách đề cử giải Grammy lần thứ 60. Hình ảnh một chú chó hát bài Stir Fry của nhóm rapper Migos và hình ảnh người ngoài hành tinh hát vang bài hát Redbone của Childish Gambino khá thú vị.

Theo trang công nghệ 9to5mac, tất cả đoạn video đều được thực hiện bằng iPhone X và không có thêm tác động từ phần hậu kỳ hình ảnh. Đáng tiếc mỗi bài hát lại bị giới hạn trong vòng 10 giây. Hy vọng rằng trong tương lai, Apple sẽ sớm nâng thêm thời gian trình chiếu các đoạn video Animoji.

Dự kiến, hai quảng cáo thú vị này sẽ được công chiếu trong giải Grammy lần thứ 60 sẽ diễn ra trong ngày 29/1 (giờ Việt Nam).

Đoạn video trình diễn loạt hit đề cử giải Grammy lần thứ 60

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cúp Grammy thành "thảm họa" khi gắn camera GoPro
Có lẽ chiến dịch quảng cáo lần này của GoPro và ban tổ chức lễ trao giải Grammy đã … thất bại toàn tập khi những hình ảnh được ghi lại từ GrammyCam...
Apple âm thầm thêm icon "mặt cười bí ẩn" trên iOS 11.3
ICTnews - Apple sẽ thay đổi một vài logo trên cửa sổ pop-up sau khi cài đặt xong hệ điều hành iOS 11.3 mới nhất trên iPhone. Tuy nhiên, hiện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple biểu diễn loạt hit đề cử giải Grammy bằng Animoji lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang