Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Samsung sắp tung bản cập nhật phần mềm sửa lỗi ám đỏ trên Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung sắp tung bản cập nhật phần mềm sửa lỗi ám đỏ trên Galaxy S8

ictnews
Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S8 và S8 Plus nhằm sửa lỗi màn hình của máy bị ám đỏ mà một số khách hàng phản ánh cách đây ít ngày.

Hồi đầu tuần này, người dùng tại Hàn Quốc đăng tải những bức ảnh chiếc S8 và S8 Plus của họ gặp hiện tượng có quá nhiều màu đỏ trên màn hình, cho thấy nó bị ám đỏ khá nặng. Không lâu sau, Samsung đưa ra phản hồi rằng đó không phải vấn đề về chất lượng và người dùng có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách chỉnh trong phần cài đặt (Settings) của máy.

Tuy nhiên, theo phản hồi của một số khách hàng, họ không thể sửa lỗi theo hướng dẫn của Samsung. 

 

Theo trang công nghệ ZDnet, công ty Hàn Quốc tiết lộ rằng sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm để bổ sung tính năng tối ưu màu cho smartphone của mình. Nó cũng tăng dải màu mà người dùng có thể thiết lập. Bản cập nhật sẽ có cho tất cả model S8 và S8 Plus và được thực hiện một cách tự động. Samsung cũng không quên nhắc lại rằng, hiện tượng trên không liên quan đến chất lượng sản phẩm.  

Đại diện công ty nói rằng, Samsung chưa quyết định ngày tung ra bản update, tuy nhiên, một số trang báo tại Hàn Quốc nói rằng nó sẽ ra mắt vào tuần sau. 

Samsung mới chính thức bán ra S8 và S8 Plus trên toàn cầu, và tại Hàn Quốc, máy cũng lên kệ từ hôm nay, 21/4. Tuy nhiên, tại thị trường quê nhà, Samsung đã cho đặt hàng trước sản phẩm từ khá lâu và những máy bị ám đỏ là các máy mà người dùng nhận được sớm sau khi đặt hàng từ trước đó. 

MT (Theo ZDnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng phàn nàn lỗi vệt đỏ lạ trên màn hình Galaxy S8
ICTnews - Một số khách hàng sử dụng Galaxy S8 tại Hàn Quốc mới đây phàn nàn rằng, smartphone của Samsung dính lỗi xuất hiện vết đỏ lạ trên màn...
Galaxy S8 và S8+ chính thức ra mắt tại Việt Nam
ICTnews - Sau khi được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 29/3 vừa qua, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đã chính thức được Samsung ra mắt thị trường Việt Nam...
Những cách giúp tăng thời lượng pin cho Galaxy S8
ICTnews - Tắt màn hình Always-On, tắt độ sáng màn hình tự động, hay đưa ứng dụng về chế độ ngủ... là những cách sẽ giúp bạn có thêm thời gian...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung sắp tung bản cập nhật phần mềm sửa lỗi ám đỏ trên Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang