• Chia sẻ bài viết Oppo gửi thư mời ra mắt F3 Plus tại Việt Nam, đồng loạt 5 nước châu Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo gửi thư mời ra mắt F3 Plus tại Việt Nam, đồng loạt 5 nước châu Á

ictnews
Sự kiện ra mắt Oppo F3 Plus sẽ tổ chức cùng thời điểm tại 5 quốc gia châu Á gồm: Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar.

Từ tối qua 20/3, Oppo đã gửi thư mời đến giới tuyền thông và đại lý tại Việt Nam nhằm giới thiệu chiếc F3 Plus. Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM vào chiều tối ngày 23/3. Các quốc gia châu Á khác là Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar sẽ ra mắt F3 Plus cùng thời điểm này.

Thư mời ra mắt Oppo F3 Plus tại TP.HCM.

Trước khi gửi thư mời sự kiện ra mắt chính thức, Oppo đã hé lộ loạt ảnh quảng bá của ca sĩ Tóc Tiên với bộ phụ kiện tặng kèm khi đặt mua F3 Plus, gồm tai nghe Bluetooth và vòng đeo H-Band trị giá 2.150.000 đồng. Với những hình ảnh quảng bá này, khả năng Tóc Tiên sẽ là gương mặt đại diện cho sản phẩm F3 Plus mới của Oppo tại Việt Nam. Ngoài ra, nhìn vào giá trị quà tặng, có thể thấy F3 Plus sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của Oppo ra mắt gần đây.

Theo các thông tin rò rỉ, Oppo F3 Plus có màn hình 6 inch độ phân giải Full HD, sử dụng vi xử lý Qualcomm 653 8 lõi, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 4.100mAh với chế độ sạc nhanh VOOC.

Oppo F3 Plus cũng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Oppo, với thiết kế nguyên khối, các góc được bo tròn nhẹ nhàng. Ngoài ra, giải ăng-ten phía sau máy sẽ có những thay đổi so với trước đó. Máy cũng sẽ có cảm biến vân tay ở nút Home.

Đặc biệt, chiếc điện thoại mới của Oppo sẽ được trang bị camera kép. Nhìn vào hình ảnh thư mời có thể đoán công dụng của camera kép này nhằm chụp hình selfie một nhóm người.

 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đặt hàng trước Oppo F3 Plus được bộ quà trị giá 2.150.000 đồng
ICTnews - Khách hàng khi đặt mua trước Oppo F3 Plus sẽ được tặng bộ quà gồm tai nghe Bluetooth thời trang và vòng đeo tay H-band cá tính.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo gửi thư mời ra mắt F3 Plus tại Việt Nam, đồng loạt 5 nước châu Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang