• Chia sẻ bài viết Note 7 tân trang sẽ được đổi tên thành Note FE – Fandom Edition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Note 7 tân trang sẽ được đổi tên thành Note FE – Fandom Edition

ictnews
Samsung có thể sẽ bán phiên bản tân trang của chiếc Galaxy  Note 7 với một tên gọi mới: “Galaxy Note FE” hay “Fandom Edition”, theo nguồn tin của CNet.
 

Liệu cái tên này có thể làm hồi sinh Note 7?

Như bạn vẫn còn nhớ, Samsung đã phải ngừng sản xuất và triệu hồi Note 7 đến hai lần hồi mùa hè năm 2016 sau khi người sử dụng báo cáo rằng những chiếc điện thoại của họ bị bốc cháy. Vào tháng ba năm nay, Samsung thông báo sẽ tái chế và những chiếc Note 7 theo một cách “thân thiện với môi trường” và đưa những sản phẩm này thành những chiếc điện thoại “refurbished” hoặc “điện thoại cho thuê” như một trong ba phương án chính. Ngày hôm nay, theo bài báo từ trang ETNews Hàn Quốc, những thiết bị này có thể sẽ được gọi là Galaxy Note FE, với chữ FE là viết tắt của “Fandom Edition”, tức là phiên bản dành cho các fan trung thành của Samsung.

Tháng 1, hãng viễn thông Verizon chia sẻ với trang Fortune rằng có hàng nghìn người vẫn sử dụng những chiếc Note 7 cho dù Samsung báo cáo có 93% số thiết bị đã được hoàn lại.

ETNews cũng khẳng định rằng Galaxy Note FE sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế, khoảng 300.000 chiếc, tại Hàn Quốc, bắt đầu từ cuối tháng 6. Samsung cũng xác nhận với Cnet rằng chiếc Note 7 tân trang sẽ không được bán tại Mỹ.

Những báo cáo khác khẳng định chiếc điện thoại tân trang này sẽ có thanh pin nhỏ hơn Note 7 và mức giá rẻ hơn. Sau lần triệu hồi, Samsung đã công bố quy trình kiểm tra pin 8 bước để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị, nhưng không rõ những chiếc điện thoại tân trạng có phải trải qua quy trình kiểm tra an toàn này không. Samsung từ chối bình luận.

Lê Kiên (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Galaxy Note 7R có thể rẻ bằng một nửa so với Note 7 
ICTnews - Phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 với tên gọi Galaxy Note 7R có thể sẽ có giá rẻ chỉ bằng một nửa so với chiếc Note 7 gốc được...
Có Samsung Galaxy Note 7 tân trang, nhưng không bán ở Việt Nam
ICTnews - Chiếc điện thoại Galaxy Note 7 hàng tân trang đang bán giá 11-13 triệu đồng tại Trung Quốc nhưng không bán chính thức tại Việt Nam.
Cửa hàng Việt Nam rao giá Galaxy Note 7 tân trang với giá gần 11 triệu đồng
ICTnews - Một cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay từ Hàn Quốc để giá bán 10.980.000 đồng cho chiếc Samsung Galaxy Note 7 hàng tân trang sắp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Note 7 tân trang sẽ được đổi tên thành Note FE – Fandom Edition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang