• Chia sẻ bài viết VinaPhone ra gói cước Family giá rẻ dành cho gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone ra gói cước Family giá rẻ dành cho gia đình

ictnews
VinaPhone vừa ra mắt gói cước di động Family dành cho nhóm thuê bao trả trước trong gia đình với khả năng quản lý chi tiêu với mức cước gọi giữa các thuê bao trong nhóm chỉ còn 590đ/phút.
Vinaphone.jpg
Với gói cước này, các chủ nhóm thuê bao có thể kiểm soát mức chi tiêu của các thuê bao thành viên trong nhóm

Khi tham gia gói cước Family, cước sử dụng dịch vụ của tất cả các thuê bao trong gói cước được tính vào tài khoản của thuê bao chủ nhóm, đây là chức năng đầu tiên có ở Việt Nam. Chức năng này tạo thuận lợi khi sử dụng và tạo sự kết nối giữa các thành viên nhóm. Ngoài ra, các thuê bao trong nhóm còn được hưởng các ưu đãi. Cụ thể VinaPhone sẽ tặng mỗi tháng 150 SMS nội mạng, ưu đãi giảm cước gọi giữa các thuê bao trong nhóm chỉ còn 590đ/phút.

VinaPhone cho biết, với gói cước này, các chủ nhóm thuê bao có thể kiểm soát mức chi tiêu của các thuê bao thành viên trong nhóm với tính năng hạn mức sử dụng tối đa. Đặc biệt, các thuê bao trong nhóm lần đầu được sử dụng chung một gói data 3G với mức dung lượng miễn phí cao hơn 47% so với các gói data 3G thông thường. Cụ thể với gói cước Max 100 khách hàng sẽ chỉ phải trả 100.000 đồng/30 ngày và miễn phí 2,3GB và với gói gói cước Max 200 khách hàng sẽ chỉ phải trả 200.000 đồng/30 ngày và miễn phí 5 GB.

VinaPhone cho biết, gói cước Family đã đáp ứng nhu cầu gắn kết các thành viên trong gia đình, đồng thời cho khách hàng khả năng quản lý cách thức sử dụng, chi tiêu, thực hiện tiết kiệm đáng kể chi phí điện thoại di động. Gói cước Family áp dụng cho các thuê bao trả trước kể từ ngày 1/6/2013, cước phí duy trì gói 10.000 đồng/30 ngày. 

NT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone ra gói cước Family giá rẻ dành cho gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang