• Chia sẻ bài viết Ngày mai, MobiFone mở bán Galaxy J7 Pro "phiên bản nhà mạng" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày mai, MobiFone mở bán Galaxy J7 Pro "phiên bản nhà mạng"

ictnews
Khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian 12 hoặc 18 tháng, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn hơn 50% giá máy, chỉ còn 3.200.000 đồng.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vừa công bố sẽ chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày mai 15/7/2017.

Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian 12 hoặc 18 tháng, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn hơn 50% giá máy, chỉ còn 3.200.000 đồng.

MobiFone vừa công bố bắt đầu từ ngày mai 15/7 sẽ chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone.

Khách hàng thuê bao trả sau có 2 lựa chọn. Trường hợp cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.200.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng.

Gói cước M199 là gói có thuê bao 199.000đ/tháng, khách hàng có 300 phút gọi nội mạng, 3 GB dung lượng data mỗi tháng.

Trong trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 4.250.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng.

Số tiền ký quỹ sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone, khách hàng được ngân hàng, doanh nghiệp bảo lãnh thanh toán và khách hàng có thẻ đồng thương hiệu VPbank - MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.

Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới, với tổng chi phí 6.640.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.

Với gói cước M12, khách hàng có 200 phút gọi nội mạng và 1 GB dung lượng data mỗi tháng.

Khi chia sẻ về chương trình, đại diện MobiFone chia sẻ: “Thành công của chương trình bán Samsung Galaxy J7 Prime chính là động lực để MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Samsung Galaxy J7 Pro. Hàng vạn người đã lựa chọn gói cước trợ giá của MobiFone.

Sở hữu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro kèm gói cước của MobiFone, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đa dạng từ hệ sinh thái dịch vụ của MobiFone theo phương châm Một dịch vụ - Vạn tiện ích".

Samsung Galaxy J7 Pro được mở bán ngay sau khi MobiFone chính thức cung cấp gói cước 4G trên phạm vi 35 tỉnh, thành trên cả nước. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại yêu thích, thuê bao MobiFone có thể đổi SIM 4G để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của Samsung Galaxy J7 Pro và các gói cước 4G của MobiFone.

Khách hàng có thể truy cập trang chủ mobifone.vn hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy J7 Pro cho đặt trước từ hôm nay, giá 6,99 triệu đồng
ICTnews - Chiếc điện thoại có thiết kế mới lạ, camera khẩu độ lớn sẽ được hệ thống FPT Shop nhận đặt trước từ hôm nay 16/6.
Hình ảnh chi tiết Samsung Galaxy J7 Pro vừa ra mắt tại Việt Nam
ICTnews - Samsung Galaxy J7 Pro có thiết kế mặt sau lạ mắt, trang bị camera khẩu độ lớn và thiết kế kim loại nguyên khối.
Samsung J7 Pro phá vỡ kỷ lục của các smartphone tầm trung ngày đầu mở bán
ICTnews - Sau hơn nửa tháng cho đặt mua trước, chiếc J7 Pro của Samsung được cho là phá vỡ các kỷ lục đặt hàng trước đây của smartphone tầm trung.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày mai, MobiFone mở bán Galaxy J7 Pro "phiên bản nhà mạng" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang