• Chia sẻ bài viết Giới trẻ muốn mua iPhone nhưng chọn Fitbit thay vì Apple Watch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giới trẻ muốn mua iPhone nhưng chọn Fitbit thay vì Apple Watch

Một cuộc khảo sát mới đây của Piper Jaffray cho thấy, phần lớn giới trẻ được hỏi đều nói rằng chiếc smartphone tiếp theo của họ sẽ là iPhone.

Theo 9to5mac, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Piper Jaffray cho thấy, có đến 81% thanh thiếu niên được hỏi tiết lộ chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của họ sẽ là iPhone của Apple. Đây là một tín hiệu tích cực cho doanh thu của iPhone 7s, 7s Plus hay phiên bản kỷ niệm sinh nhật 10 năm của iPhone là iPhone 8 sắp tới.

 

Kết quả này cao hơn đợt khảo sát vào mùa thu năm ngoái (khi đó có 79% trả lời rằng họ sẽ lựa chọn iPhone sẽ chiếc smartphone tiếp theo của mình). Hơn 75% số thanh thiếu niên được khảo sát bởi Piper Jaffray nói rằng họ đã sở hữu một chiếc iPhone. Lưu ý, kết quả khảo sát này chủ yếu được thực hiện tại Mỹ/châu Âu và chỉ mang tính tham khảo tương đối.

Không giống như iPhone, đa số thanh niên được hỏi cho biết họ lựa chọn thương hiệu Fitbit cho thiết bị đeo của mình. Chỉ có 13% nói rằng họ muốn mua Apple Watch trong 6 tháng tiếp theo.

Bản thân Apple cũng hi vọng về một kỷ lục cho doanh số của iPhone trong năm nay. Riêng iPhone 8 được dự đoán sẽ bán ra được khoảng 70 đến 95 triệu chiếc trong năm 2017 (dựa trên số lượng màn hình OLED mà Apple đặt hàng Samsung). Năm ngoái, Apple cũng đã lập kỷ lục khi bán ra được 78,3 triệu chiếc iPhone trong quý cuối cùng của năm.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Fitbit ra mắt 3 thiết bị theo dõi sức khỏe mới, giá chưa đến 3 triệu đồng
ICTnews - Fitbit, công ty chuyên về sản xuất các thiết bị theo dõi sức khỏe vừa trình làng 3 sản phẩm mới với tên gọi Fitbit Charge, Charge HR,...
Bệnh nhân thoát chết nhờ Fitbit lưu trữ nhịp tim
Bệnh nhân thoát chết nhờ Fitbit lưu trữ nhịp tim, giúp các bác sỹ nhanh chóng quyết định phương thức điều trị.
Đấu không lại các ông lớn, Pebble chính thức bị Fitbit thâu tóm
ICTnews - Pebble chính thức bị hãng thiết bị đeo Fitbit mua lại sau khi gặp khó khăn về tài chính trước sự cạnh tranh từ các ông lớn ở thị trường...
Fitbit thâu tóm hãng smartwatch Pebble với giá rẻ mạt
ICTnews - Không như con số 40 triệu USD tin đồn trước đây, Fitbit chỉ phải bỏ ra 23 triệu USD để thâu tóm startup về smartwatch Pebble.
Bí kíp ai cũng nên biết để tự tin mua iPhone cũ vừa rẻ vừa ngon
Việc chọn mua iPhone cũ không khó như bạn vẫn nghĩ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giới trẻ muốn mua iPhone nhưng chọn Fitbit thay vì Apple Watch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang