• Chia sẻ bài viết Ông Lê Ngọc Minh làm Phó TGĐ VNPT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Lê Ngọc Minh làm Phó TGĐ VNPT

ictnews
VNPT vừa quyết định bổ nhiệm ông Lê Ngọc Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên của MobiFone giữ chức Phó TGĐ tập đoàn này.

Việc bổ nhiệm ông Lê Ngọc Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên của MobiFone giữ chức Phó TGĐ VNPT được xem là một trong những chiến lược quan trọng của tập đoàn VNPT nhằm tạo sức mạnh liên kết và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Mr-minh.jpg
Ông Lê Ngọc Minh

Ông Lê Ngọc Minh là người đã “chèo lái” mạng MobiFone trở thành mạng di dộng có thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, MobiFone cũng là nguồn lợi nhuận chính của VNPT, chiếm hơn 52% loại nhuận của tập đoàn này trong năm 2010. Năm 2010, MobiFone đạt doanh thu là 36,034 tỷ đồng, tăng 31,5% so với năm 2009 (chiếm 35% tổng doanh thu của VNPT) và có lợi nhuận đạt 5.860 tỷ đồng (chiếm 52,32% tổng lợi nhuận của VNPT).

Đầu tháng 1 vừa qua, ông Lê Ngọc Minh đã được điều chuyển từ vị trí giám đốc MobiFone lên làm Chủ tịch Hội đồng thành viên của công ty này thay ông Vũ Tuấn Hùng – TGĐ VNPT trước đó làm kiêm nhiệm.

Nguồn tin của ICTnews cho hay, ngoài việc bổ nhiệm ông Lê Ngọc Minh làm Phó tổng giám đốc, VNPT cũng chuẩn bị điều chuyển một vài lãnh đạo VNPT ở địa phương lên quản lý các dịch vụ đang bị cạnh tranh mạnh hiện nay của tập đoàn này.

Có thể thấy VNPT đang cơ cấu lại bộ máy nhân sự theo hướng cất nhắc những cán bộ có năng lực và kinh nghiệm thực tế để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường viễn thông và Internet hiện nay.

Thái Khang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết Ông Lê Ngọc Minh làm Phó TGĐ VNPT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang