• Chia sẻ bài viết MobiFone ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM

ictnews
Hợp tác giữa MobiFone và ĐHQG TP.HCM nhằm tài trợ cho các hoạt động của giảng viên và sinh viên, đồng thời trao học bổng cho sinh viên tiêu biểu.

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 (MobiFone) và Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên vào hôm nay 17/5.

Ông Lê Thế Tú- Phó Giám Đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2·(trái) - và ông Dương Anh Đức - Phó Giám đốc Đại học Quốc Gia TP.HCM ký thỏa thuận hợp tác.

Năm 2017 là năm thứ ba MobiFone và ĐHQG-HCM triển khai hợp tác. Trong năm nay, MobiFone sẽ tài trợ ĐHQG-HCM một số chương trình, hoạt động phục vụ giảng viên và sinh viên tại Khu đô thị Đại học ĐHQG-HCM; tiếp tục triển khai Chương trình học bổng MobiFone dành cho sinh viên vượt khó- học giỏi đang theo học tại các trường đại học thành viên và Khoa Y trực thuộc.

Cũng tại chương trình, MobiFone đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho các bạn sinh viên vượt khó và có thành tích tốt trong học tập.

ĐHQG-HCM là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục và có truyền thống nhiều năm trong việc xây dựng và phát triển bền vững và có hiệu quả các quan hệ hơp tác liên kết Trường Đại học – Viện Nghiên cứu – Doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa hai bên thể hiện quyết tâm góp phần làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các trường Đại học Việt Nam ngày càng khởi sắc.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone chuẩn bị bàn giao cầu nông thôn mới cho huyện Đức Huệ
ICTnews - Ngày 19/4/2017 vừa qua, UBND tỉnh Long An và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã có buổi làm việc về tiến độ triển khai cầu nông thôn...
Chủ tịch MobiFone: "MobiFone mong được đem những thành tựu của cách mạng khoa học 4.0 về với nông dân"
ICTnews - Trong lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn tại Long An, ông Lê Nam Trà, Chủ tịch Hội đồng Thành viên MobiFone chia sẻ, mong ước...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang