• Chia sẻ bài viết Giám đốc Công nghệ Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ FPT IS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giám đốc Công nghệ Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ FPT IS

ictnews
Thông tin từ FPT cho hay ông Phan Thanh Sơn, người có hơn 10 năm giữ vị trí Giám đốc Công nghệ tại Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ của FPT IS từ ngày 17/4/2017.

Ông Phan Thanh Sơn làm Giám đốc Công nghệ của Giám đốc Công nghệ FPT IS

Trên trang tin của FPT cho hay, ông Phan Thanh Sơn sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo, điều hành hoạt động tư vấn giải pháp hạ tầng theo định hướng công nghệ chung của công ty; Xây dựng, phát triển lực lượng công nghệ toàn công ty; Định hướng, nghiên cứu và xây dựng các giải pháp mới về hạ tầng, phần mềm nền tảng để phát triển các phần mềm đóng gói mới, các phần mềm cho thuê, may đo... Với các hoạt động, dự án nghiên cứu phát triển. Ông Phan Thanh Sơn sẽ là người định hướng, chỉ đạo và giám sát nhằm phát triển các giải pháp mới của FPT IS.

Ông Phan Thanh Sơn còn có nhiệm vụ phối hợp với các đối tác tổ chức đào tạo thường xuyên, truyền cảm hứng các công nghệ mới, giải pháp mới cho khách hàng chiến lược, các thành phần tham gia quy trình kinh doanh sản xuất của công ty; Xây dựng, thiết kế kiến trúc hạ tầng, ứng dụng phục vụ hoạt động quản trị nội bộ của công ty và hỗ trợ đưa công nghệ mới, giải pháp mới vào mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản trị.

Ông Phan Thanh Sơn sinh năm 1970 đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Cisco và Giám đốc công nghệ của Cisco Việt Nam.

Trên trang tin của FPT ông Phạm Minh Tuấn Tổng giám đốc của FPT IS kỳ vọng, ông Phan Thanh Sơn sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới, giải pháp mới, truyền cảm hứng công nghệ đến với mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất hằng ngày của công ty. “Mỗi năm, tân Giám đốc công nghệ cần đưa hai công nghệ mới, giải pháp mới có quy mô triệu USD vào kết quả kinh doanh của FPT IS”, anh Tuấn cho biết.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cisco sắp cắt giảm 14.000 nhân viên
ICTnews - Vụ cắt giảm nhân sự số lượng lớn này là kết quả của quá trình chuyển đổi từ một công ty phần cứng sang một công ty phần mềm.
Cisco công bố giải pháp mới chống lại mã độc
ICTnews - Cisco vừa công bố giải pháp chống mã độc mới nhất Advanced Malware Protection (AMP) có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối...
Nữ tướng Cisco VN: “Tôi là một người khá tham vọng, luôn ước mơ lớn”
ICTnews - Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam cho rằng, một người phụ nữ muốn thành công, muốn thăng tiến trong công việc thì...
Thiết bị router của Cisco có nguy cơ bị tấn công
ICTnews - Gần đây có một số người dùng đang lo lắng về router của Cisco chưa thực sự an toàn. Đại diện Cisco cũng thừa nhận thiết bị quá cũ của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giám đốc Công nghệ Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ FPT IS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang