Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Giải bóng đá Toyota khu vực sông MeKong sẽ diễn ra vào tháng 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải bóng đá Toyota khu vực sông MeKong sẽ diễn ra vào tháng 11

ictnews
Toyota Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông MeKong TMCC 2016. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Giải đấu được tổ chức.

Toyota sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu bóng đá khu vực sông MeKong

Theo dự kiến, giải đấu sẽ được tổ chức từ tháng 11/2016 đến tháng 1/2017 và quy tụ các đội vô địch giải đấu quốc gia của các nước: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Chi tiết sẽ được công bố tại họp báo chính thức vào tháng 10 tới.

Năm nay, mục đích của chương trình không chỉ mang đến những chiếc xe hơi chất lượng tốt hơn mà còn trở thành “Công dân tốt” của cộng đồng các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, qua đó, giúp môn bóng đá tiếp cận được đến mọi lứa tuổi, khơi gợi niềm khát khao chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá và niềm đam mê cho những người hâm mộ thể thao.

TMCC là một giải đấu bóng đá giữa các nước thuộc khu vực sông Mekong khởi xướng bởi TMAP trong năm 2014 thuộc Dự án Bóng đá Toyota khu vực Mekong. Giải đấu lần đầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của 4 quốc gia: Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Năm ngoái, Giải được mở rộng với sự tham gia của Thái Lan, các trận đấu lần lượt diễn ra tại các quốc gia tham dự. Năm 2014, đại diện Việt Nam đã dành chức vô địch và đến năm 2015, Thái Lan vinh dự mang chiếc cúp vô địch về cho đất nước, đứng ở vị trí thứ 2 là đội tuyển đến từ Campuchia.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Piaggio ra thêm phiên bản Medley S150 tại Việt Nam
ICTnews - Piaggio vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt phiên bản Medley S150. Chiếc xe tay ga sử dụng động cơ 150 phân khối đầu tiên sản...
Xe ô tô nhập khẩu "mệt mỏi" vì thuế
ICTnews - Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đang giảm cả về số lượng và trị giá so với cùng kỳ năm trước do ảnh hưởng từ 2 đợt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải bóng đá Toyota khu vực sông MeKong sẽ diễn ra vào tháng 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang