• Chia sẻ bài viết Cơ hội sở hữu quà tặng đắt tiền từ MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cơ hội sở hữu quà tặng đắt tiền từ MobiFone

ictnews
MobiFone Hà Nội vừa công bố chương trình khuyến mãi mới rất hấp dẫn dành cho khách hàng: Hoà mạng trả sau mới cùng MobiFone để thoả thích tận hưởng các gói cước nhanh chóng, tiết kiệm, gọi thả ga, data không giới hạn.

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội rinh về cho mình 01 Xe máy Vespa LX 125cc, 04 chiếc iPhone7 32 GB và cùng hàng trăm voucher data dung lượng 1 GB, tổng trị giá giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng thuê bao trả sau mới của MobiFone có địa chỉ thông báo cước tại Hà Nội

Chương trình khuyến mãi của MobiFone diễn ra từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/4. Khách hàng của MobiFone có cơ hội sở hữu một trong những phần quà có giá trị đắt tiền như xe máy VespaLX 125cc, 04 chiếc iPhone7 32 GB cùng hàng trăm voucher data dung lượng 1 GB khi là người may mắn của MobiFone ngay trong đợt quay số trúng thưởng lần này.

Nhanh chân hoà mạng trả sau mới cùng MobiFone để nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt với phần thưởng trị giá lên đến 68.000.000 đồng - chiếc xe máy Vespa LX 125cc thời thượng mang phong cách lịch lãm, sang trọng và đẳng cắp.

Ngoài ra, có đến 04 giải nhất tương ứng với 04 khách hàng có thể sở hữu ngay “siêu phẩm” hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 7 dung lượng 32 GB.

Cuối cùng là 30 giải nhì với mỗi phần quà tặng là 20 voucher data dung lượng 1 GB mỗi giải có tốc độ siêu nhanh giúp bạn lướt web, nghe nhạc hoặc xem phim thả ga.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng thuê bao trả sau mới của MobiFone có địa chỉ thông báo cước tại Hà Nội đáp ứng được các điều kiện là khách hàng hoà mạng và đăng ký các gói cước trả sau theo quy định trong thời gian khuyến mại; Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau và đăng ký sử dụng gói cước trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại; Các gói cước trả sau sử dụng trong chương trình và mã dự thưởng nhận được sẽ tương ứng như sau: Gói cước KN 101,KN 149, iPlan 1, Combo new nhận 01 mã nhận thưởng; Gói KN 171, Combo 1,Combo 2 nhận 02 mã nhận thưởng; Gói Galaxy1, Combo 3 nhận 05 mã nhận thưởng; iPlan 2, iPlan 3, iPlan 6, Galaxy 3, Combo 4 nhận 06 mã nhận thưởng; iPlan  4, Galaxy 2 nhận 9 mã nhận thưởng; iPlan 5, iPlan 7, Galaxy 4, Combo 5 nhận 10 mã nhận thưởng; Galaxy 5, Combo 6 nhận 15 mã nhận thưởng.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho khách hàng đang sử dụng các dịch vụ như: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ của MobiFone.

Quy trình xác định khách hàng trúng thưởng chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được mã dự thưởng từ hệ thống tổng đài nhắn tin của MobiFone từ ngày 15/3 - 15/4/2017. Một thuê bao có thể có nhiều mã dự thưởng để tham gia chương trình. Trong trường hợp một thuê bao trúng nhiều giải thì thuê bao đó sẽ nhận giải cao nhất. 

Sau khi kết thúc chương trình, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 sẽ tiến hành quay 1 buổi cho toàn bộ các mã đã gửi trong toàn bộ chương trình (bao gồm giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì). Thời gian dự kiến quay số: Ngày 18/04/2016 tại văn phòng Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1, số 5/82 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ 15/3 - 15/4/2017, nhanh chân hoà mạng trả sau mới cùng MobiFone để thoả thích tận hưởng các gói cước nhanh chóng, tiết kiệm, gọi thả ga, data không giới hạn và có cơ hội nhận ngay xe máy Vespa LX 125cc. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng bấm xem tại đây.

  • Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 150 triệu, bao gồm các giải:

  • 01 Giải đặc biệt: 01 xe Vespa LX 125cc

  • 04 Giải nhất: 01 điện thoại iPhone 7 32GB/ giải

  • 30 Giải nhì: 20 voucher data dung lượng 1GB/ giải

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Số điện thoại tổng đài: Viettel, FPT, VNPT, MobiFone, K+...
ICTnews - Không phải lúc nào chúng ta cũng nắm được hết đầu mối số điện thoại tổng đài các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, FPT, VNPT... khi...
Thuê bao VIP của MobiFone bất ngờ được tặng vé cáp treo Yên Tử
ICTnews - Nhiều thuê bao VIP là hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, Titan, Bạc, Đồng của MobiFone bất ngờ nhận được tin nhắn “Tặng ngay 1 vé...
Nokia nâng cấp mạng lưới cho MobiFone, giúp tăng dung lượng khu vực phía Nam
ICTnews - Nokia thông báo hợp tác với MobiFone trong việc triển khai mạng đường trục tốc độ cao nhằm nâng cấp dung lượng cho MobiFone khu vực...
MobiFone ra mắt tài khoản nguyên giá TK1 cùng nhiều ưu đãi
ICTnews - Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, được tiếp sức bởi loạt công nghệ phương tiện thông tin hiện đại đã giúp cho thế giới xích...
CEO MobiFone: "MobiFone xử lý nghiêm các đại lý kích hoạt SIM sai quy định"
ICTnews - Ông Cao Duy Hải, Tổng giám đốc MobiFone cho biết, trong giai đoạn 1 các nhà mạng thu hồi SIM đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phối độc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cơ hội sở hữu quà tặng đắt tiền từ MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang