• Chia sẻ bài viết Ca sĩ Đông Nhi, “Giáo sư  Xoay” làm giám khảo chương trình học bổng “FPT University Talent 2017” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ca sĩ Đông Nhi, “Giáo sư Xoay” làm giám khảo chương trình học bổng “FPT University Talent 2017”

ictnews
Đại học FPT vừa cho biết, những gương mặt dự kiến sẽ cầm cân nảy mực trong cuộc đua giành học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017” gồm có Ca sĩ Đông Nhi, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng và Nghệ sĩ Trần Thái Sơn, cựu sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng.

Chương trình học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017” dành cho bạn trẻ có năm sinh từ 1998 – 2001 và có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và thể thao (Ảnh minh họa)

“FPT University Talent 2017”, chương trình học bổng tài năng dành cho các bạn trẻ có năm sinh từ 1998 - 2001, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn… được trường Đại học FPT chính thức công bố tháng 6/2017.

Đây là năm đầu tiên Đại học FPT triển khai chương tình Học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017” với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ và thể thao trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Không chỉ là cuộc thi giành học bổng của Đại học FPT, “FPT University Talent 2017” hứa hẹn tạo nên một sân chơi hấp dẫn kết nối các bạn trẻ có đam mê, yêu thích văn hóa, văn nghệ và thể thao trên cả nước. Đồng thời với mức học bổng cao, “FPT University Talent 2017” là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có tài năng được học tập và toả sáng tại Đại học FPT.

Có tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng, chương trình học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017” bao gồm các suất học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn khoá học tại Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Để đạt được học bổng này, các thí sinh cần vượt qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Tại Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 2/6/2017 đến hết ngày 12/7/2017, thí sinh cần nộp các clip thể hiện tài năng và bản sao các chứng nhận năng khiếu liên quan của mình trên website Đại học FPT (daihoc.fpt.edu.vn) hoặc gửi về địa chỉ email của trường.

Thông qua điểm bình chọn các bài dự thi trên Fanpage FPT University và điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục vào Vòng chung kết. Diễn ra vào tối 17/7/2017 tại TP.Đà Nẵng, đêm thi chung kết học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017” sẽ là nơi để các thí sinh xuất sắc trên cả nước hội tụ thể hiện tài năng của mình trước Ban giám khảo gồm các ca sĩ, diễn viên, nhà báo… trong giới Showbiz Việt và đại diện trường Đại học FPT.

Ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia Ban giám khảo chương trình học bổng Tài năng - “FPT University Talent 2017”.

Cụ thể, thông tin từ Đại học FPT cho hay, dự kiến Ban giám khảo chương trình học Tài năng - “FPT University Talent 2017” sẽ gồm có Ca sĩ Đông Nhi; “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT; và Nghệ sĩ Trần Thái Sơn, cựu sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng, cán bộ Ban văn hoá đoàn thể tập đoàn FPT.

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng, Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT.

Nghệ sĩ Trần Thái Sơn, cựu sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng, cán bộ Ban văn hoá đoàn thể tập đoàn FPT.

TS. Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng Đại học FPT chia sẻ: “Giáo dục đại học là hết sức quan trọng, nhưng làm sao để các em phát triển toàn diện và có cảm hứng tươi mới mỗi ngày tới trường, làm sao để khơi dậy niềm đam mê, yêu thích trong lòng các bạn trẻ lại càng quan trọng hơn. Hiểu được chính những tài năng trong văn hóa, văn nghệ, thể thao đã góp phần làm phong phú hơn đời sống học đường, Đại học FPT luôn tìm kiếm, trọng dụng và ươm mầm các bạn trẻ có năng khiếu với hy vọng mỗi gương mặt sinh viên tài năng sẽ góp phần tạo nên một bức tranh đa màu sắc, sinh động, ấn tượng, độc đáo và mang bản sắc riêng của ĐH FPT”.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT đưa Dân ca vào chương trình đào tạo đại học, THPT
ICTnews - Kể từ năm học 2014, Đại học FPT chính thức triển khai đào tạo Dân ca cho các học sinh, sinh viên FPT thông qua chương trình giảng dạy...
FPT lần đầu tuyển sinh viên đại học chính quy cho 4 cơ sở đào tạo
ICTnews - Năm 2017 là năm đầu tiên Đại học FPT thực hiện tuyển sinh hệ đại học chính quy cho cả 4 cơ sở đào tạo của trường tại Hà Nội, TP.HCM,...
Công bố học bổng tài năng “FPT University Talent 2017” có tổng trị giá 3 tỷ đồng
ICTnews - Các thí sinh xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi về tài năng văn nghệ, thể thao do Đại học FPT tổ chức sẽ có cơ hội nhận được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ca sĩ Đông Nhi, “Giáo sư  Xoay” làm giám khảo chương trình học bổng “FPT University Talent 2017” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang