• Chia sẻ bài viết Antoree: sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên cho người Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Antoree: sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên cho người Việt

ictnews
Dạy và học tiếng Anh cùng gia sư giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ sự trợ giúp của Antoree, khi người dùng có thể dễ dàng tìm cho mình những gia sư phù hợp với chi phí thấp nhất.

Antoree là ứng dụng đa nền tảng trên nền web, Android, iOS nhằm giúp tìm kiếm gia sư tiếng Anh dạy online và trực tiếp với mức giá hợp lý. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều học viên cũng như gia sư Tiếng Anh, giáo viên giảng dạy online khó khăn trong việc tìm học viên và đảm bảo việc đóng tiền học thì những học viên có nhu cầu cũng không hề dễ dàng để tìm được cho mình giáo viên riêng phù hợp với chi phí hợp lý.

Sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam.

Không thể phủ nhận nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng tại Việt Nam, đối tượng cần học tiếng Anh cũng rất đa dạng, từ sinh viên, học sinh, công chức, người đi làm v.v...Điều này làm cho mô hình học tiếng Anh tại các trung tâm không phù hợp với nhiều người khi họ không có đủ thời gian tham gia các khóa học, trình độ không đồng đều với các học viên khác dẫn đến chất lượng đạt được không cao hoặc đơn giản là các khóa học offline có chi phí quá đắt đỏ.

Antoree ra đời để giải quyết nhu cầu này của thị trường, người có nhu cầu tìm giáo viên dạy tiếng Anh có thể tìm kiếm trong danh sách hàng nghìn giáo viên trên hệ thống với những thông tin cơ bản như tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước về giáo viên đó. Nếu cảm thấy phù hợp, học viên sẽ tiến hành gửi yêu cầu đến giáo viên để tiến hành việc học của mình. Đặc biệt, học viên có thể tham gia những bài học thử để tự đánh giá trình độ của giáo viên trước khi quyết định đóng học phí. Việc quản lý cũng như thông tin chi tiết các lớp học mà học viên đang tham gia cũng rất đơn giản và tiện lợi.

Học viên có thể dễ dàng tìm giáo viên riêng cho mình

Đối với gia sư, họ sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều học viên có nhu cầu học hơn, gia tăng thu nhập của bản thân và cũng nâng cao kỹ năng sư phạm. Mô hình phù hợp với cả giáo viên dạy “fulltime” và “part time” khi họ có thể gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, đây cũng là một kênh để các giáo viên có thể xây dựng uy tín của mình bằng sự đánh giá của những học viên và tổng số giờ đã tham gia giảng dạy.

Mặc dù sàn giao dịch học tập trực tuyến đã xuất hiện trên thế giới với những cái tên như: Tutoruniverse.com, Wyzant.com nhưng tại Việt Nam thì mô hình này vẫn còn khá mới mẻ và Antoree là nhóm khởi nghiệp đầu tiên phát triển mô hình này.

Thị trường đầy tiềm năng.

Theo một bản báo cáo của GSV Edu và Ngân hàng Thế giới, thị trường gia sư tại Việt Nam có giá trị khoảng 170 triệu USD và tiếng Anh chính là một trong những nhu cầu được nhiều người học nhất.

Để có thể duy trì hoạt động và phát triển, Antoree sẽ trích 15 - 25% số tiền mà giáo viên nhận được tùy thuộc vào số giờ dạy học. Việc thanh toán trên hệ thống Antoree cũng rất dễ dàng và thuận tiện cho cả học viên và giáo viên. Mặc dù đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm nhưng số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như giáo viên tham gia giảng dạy đang gia tăng hàng tháng.

Giao diện quản lý các lớp học online của học viên.

Đối thủ lớn nhất của Antoree cũng như mô hình học online đó là các trung tâm học tiếng anh, nơi đang chiếm phần lớn doanh thu của thị trường. Hơn nữa, tại phân khúc học online cũng đang hiện hữu rất nhiều đối thủ như TiengAnh123, Topmito, Leerit. Cho dù mô hình của Antoree đang đi theo hướng hoàn toàn khác biệt nhưng cũng không hề dễ dàng để có được chỗ đứng vững chắc và cần một thời gian đủ dài để phát triển thương hiệu, giáo dục thị trường.

Antoree cũng là một trong số các dự án khởi nghiệp được ươm mầm từ Topica Founder Institute và hoàn thành nhận vốn vòng “seed” ngay sau khóa học. Trong giai đoạn tiếp theo, Antoree sẽ đẩy mạnh việc tăng số lượng giáo viên cũng như học viên tham gia trên hệ thống bằng cách quảng cáo và hợp tác với những đơn vị khác như Google Student Group, AIESEC và hội sinh viên các trường đại học v.v..
 

T.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cơ hội và thách thức của startup với dịch vụ thiết kế website trực tuyến
ICTNews - Thử dạo qua một vòng trên Google với từ khóa “làm website trực tuyến”, “làm website online “ có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm với...
baby Me, dự án khởi nghiệp của ông bố đơn thân tranh tài thế giới
ICTnews – Từ những khó khăn và thử thách khi vợ qua đời, Trình Tuấn đã phát triển ra ứng dụng babyMe để giúp các bà mẹ tham khảo thông tin và...
12 Studio phát triển ứng dụng mobile đáng chú ý tại Việt Nam
ICTNews - Phát triển ứng dụng mobile là lĩnh vực đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Cùng điểm qua danh sách 13 Studio tại Việt Nam...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Antoree: sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên cho người Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang